Lễ bàn giao Nhà tình nghĩa tại xã Phú Xuân

Thứ ba - 07/08/2018 15:46
Lễ bàn giao Nhà tình nghĩa tại xã Phú Xuân

Sáng ngày 03/8/2018, Ban chỉ đạo hè xã Phú Xuân đã tổ chức Lễ bàn giao Nhà tình nghĩa cho hộ Bà Lê Thị Lang ngụ tại ấp 5, xã Phú Xuân – là hộ gia đình chính sách trên điạ bàn xã.

Đến tham dự có sự hiện diện của Đồng chí Nguyễn Văn Minh – Phó Bí thư Đảng ủy Sở Lao động Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh; Đồng chí Nguyễn Kim Ngọc – Trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Huyện; Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn, Phó Bí thư Huyện Đoàn; Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Ủy viên Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam Huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân xã Phú Xuân; các đoàn thể Huyện, xã Phú Xuân; đại diện Đảng bộ ấp 5, ban nhân dân ấp 5 và đặc biệt là hơn 15 chiến sĩ kỳ nghỉ hồng Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau một thời gian khởi công, cuối cùng ngôi nhà cũng đã được nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Ngôi nhà có diện tích 40m2, được xây dựng khang trang, kết cấu nhà bằng bê-tông, cốt thép, nền gạch men. Nhà tình nghĩa của hộ Bà Lê Thị Lang đã nhận được sự hỗ trợ của Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh là 70.000.000đ. Tại buổi lễ, các đơn vị tài trợ và Đảng ủy xã Phú Xuân cũng đã trao tặng những phần quà ý nghĩa, thiết thực, mang lại niềm vui, sự sẻ chia đầy nghĩa tình.

IMG 9290

Mong rằng với ngôi nhà mới khang trang, tạo điều kiện giúp gia đình Bà Lê Thị Lang giảm bớt những khó khăn, vươn lên, ổn định hơn trong thời gian tới./.

THÚY DIỄM


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 24
  •   Máy chủ tìm kiếm 2
  •   Khách viếng thăm 22
 
  •   Hôm nay 8,604
  •   Tháng hiện tại 38,838
  •   Tổng lượt truy cập 15,434,078