Lễ đón nhận quân Chiến sĩ đại học cảnh sát nhân dân tình nguyện tại huyện Nhà Bè năm 2014

Thứ tư - 04/06/2014 19:56
Lễ đón nhận quân Chiến sĩ đại học cảnh sát nhân dân tình nguyện tại  huyện Nhà Bè năm 2014

       Sáng ngày 02/6, tại Huyện đoàn Nhà Bè, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè đã tổ chức Lễ đón nhận quân Chiến sĩ đại học cảnh sát nhân dân tình nguyện với sự tham gia của 150 chiến sĩ đại diện cho 630 chiến sĩ cảnh sát nhân dân về tình nguyện tại Huyện Nhà Bè trong chiến dịch tình nguyện Hành quân xanh năm 2014.
 
       Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo nhà trường động viên các chiến sĩ nổ lực hoàn thành tốt các nội dung do Ban Thường vụ Huyện đoàn đề ra, hết lòng phục vụ nhân dân và phát huy tốt hình ảnh chiến sĩ cảnh sát nhân dân xung kích trong mọi lĩnh vực,…Bên cạnh đó, nhà trường cũng đề nghị Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng như cấp ủy các cơ sở đoàn nơi đóng quân hỗ trợ, phối hợp tốt với nhà trường trong việc hoàn thành tốt các nội dung trong chiến dịch tình nguyện Hành quân xanh năm 2014. Qua đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn phân công nhiệm vụ cho các chiến sĩ. Tại buổi lễ, các chiến sĩ trẻ của trường Đại học cảnh sát nhân dân còn có những tiết mục văn nghệ đặc sắc để dành tặng cho nhà trường và Huyện đoàn.
 
       Lễ đón nhận quân Chiến sĩ đại học cảnh sát nhân dân tình nguyện tại huyện Nhà Bè năm 2014 là một hoạt động thiết thực nằm trong đợt hoạt động cao điểm của “Năm thanh niên tình nguyện”; qua đó, các chiến sĩ cảnh sát nhân dân thể hiện tinh thần xung kích trong việc thực hiện các công trình, phần việc cụ thể, thiết thực tại địa phương, góp một phần công sức trong việc thực hiện các tiêu chí nông thôn mới trên địa bàn huyện. 


 

 


 

Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 11
 
  •   Hôm nay 893
  •   Tháng hiện tại 4,784
  •   Tổng lượt truy cập 15,018,117