Lễ khai mạc phổ cập bơi cho thiếu nhi và chiến sĩ hoa phượng đỏ Huyện Nhà Bè năm 2015

Thứ tư - 17/06/2015 16:29
Lễ khai mạc phổ cập bơi cho thiếu nhi và chiến sĩ hoa phượng đỏ Huyện Nhà Bè năm 2015

Nhằm trang bị cho thiếu nhi, chiến sĩ Hoa phượng đỏ của Huyện những kỹ năng cơ bản ứng phó với tình huống đuối nước, thực hiện chương trình phổ cập bơi trong Hè 2015. Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè phối hợp cùng Ban Giám đốc Trung tâm Thể dục Thể thao Huyện tổ chức Lễ khai mạc phổ cập bơi cho thiếu nhi và chiến sĩ hoa phượng vào ngày 17/6 vừa qua thu hút 70 chiến sĩ, thiếu nhi tham gia.

           Tại buổi lễ,  Ban Chỉ huy Chiến dịch Hoa phượng Đỏ Huyện Nhà Bè đã ra mắt Đội hình Phòng chống đuối nước và phổ cập bơi cho thiếu nhi trên địa bàn Huyện. Đội hình chuyên với 30 thành viên chủ yếu là các bạn chiến sĩ Hoa Phượng Đỏ đến từ trường THPT Phước Kiển và THPT Long Thới đã phối hợp với các huấn luyện viên trong Trung tâm Thể dục thể thao huyện tổ chức hướng dẫn bơi cho 50 thiếu nhi tại Thị trấn Nhà Bè, trường nuôi dạy trẻ mồ côi Pháp Võ và 20 chiến sĩ hoa phượng đỏ. 

          Đến với chương trình, các em thiếu nhi và các bạn chiến sĩ được hướng dẫn các kỹ thuật  bơi căn bản, kỹ năng để các em tự bảo vệ mình và trợ giúp người khi xảy ra các tình huống dưới nước và được huấn luyện một số kỹ năng phản xạ khi gặp những tình huống nguy hiểm xảy ra dưới nước.

          Đây là một hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực dành cho các em thiếu nhi trên địa bàn Huyện. Thông qua hoạt động, các em thiếu nhi và các chiến sĩ đã được trang bị những kỹ năng và kiến thức cơ bản về bơi lội. Từ đó, có thể đảm bảo được độ an toàn cho các em khi đến gần vùng sông nước.

Tác giả bài viết: Bảo Trâm


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 12
 
  •   Hôm nay 128
  •   Tháng hiện tại 60,866
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,106