SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “LÝ TƯỞNG TUỔI TRẺ”

Thứ sáu - 01/04/2016 16:51
SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “LÝ TƯỞNG TUỔI TRẺ”

"Mỗi thanh niên hãy sống những ngày đẹp nhất, hãy bắt tay vào những công việc bình thường hàng ngày nhưng có ích cho đời” – Cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh. Nhằm góp phần củng cố và nâng cao nhận thức về tư tưởng chính trị, đạo đức cách mạng, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên nòng cốt trên địa bàn Huyện. Sáng ngày 30/3/2016 vừa qua, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Nhà Bè, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Sinh hoạt chuyên đề “Lý tưởng tuổi trẻ” với sự tham gia của gần 200 đồng chí là cán bộ đoàn cơ sở, trợ lý thanh niên các trường THPT, Tổng phụ trách 19 Liên đội và đoàn viên nòng cốt tại các đơn vị trên địa bàn Huyện Nhà Bè.

Buổi sinh hoạt có sự hiện diện của đồng chí Võ Văn Do – Huyện ủy viên, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đến tham dự và đảm nhiệm vai trò báo cáo viên cho buổi sinh hoạt. Qua buổi sinh hoạt, các bạn đoàn viên thanh niên đã mạnh dạn phát biểu những suy nghĩ về tinh thần yêu nước của người đoàn viên thanh niên trong xã hội hiện nay.

img 3819

img 3822

Buổi sinh hoạt chuyên đề là đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng, góp phần nâng cao nhận thức cho các bạn đoàn viên thanh niên về những phẩm chất, giá trị cao đẹp của người cán bộ, đoàn viên, tuổi trẻ Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Qua đó, Hội nghị còn là tiền đề giúp các bạn có được định hướng phấn đấu xây dựng bản thân ngày càng hoàn thiện hơn trong thời gian sắp tới, đảm bảo thực hiện tốt các tiêu chí về cán bộ Đoàn gương mẫu và xây dựng mẫu hình thanh niên mà Ban Thường vụ Huyện đoàn đã đề ra cho các cấp cán bộ Đoàn và thanh niên huyện Nhà Bè trong việc quán triệt thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách cán bộ Đoàn” và “Xây dựng giá trị mẫu hình thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” và thiết thực kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016).

img 3816

 

Tác giả bài viết: THANH AN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 10
 
  •   Hôm nay 119
  •   Tháng hiện tại 60,857
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,097