Sân chơi Khoa học vui năm 2014

Thứ năm - 12/06/2014 01:20
Sân chơi Khoa học vui năm 2014

       Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của lực lượng đoàn viên, cán bộ, giáo viên trẻ trong chiến dịch nguyện Hoa phượng đỏ năm 2014. Trưa ngày 11/6, Ban Chỉ huy Chiến dịch tình nguyện Hoa Phượng đỏ huyện Nhà Bè tổ chức Sân chơi Khoa học vui năm 2014 tại Huyện đoàn Nhà Bè cho gần 300 em thiếu nhi trên địa bàn Huyện.
 
       Sân chơi Khoa học vui năm 2014 là một hoạt động nằm trong Kế hoạch tổ chức 50 sân chơi “Khoa học vui” tại 24 quận, huyện của Ban Chỉ huy Chiến dịch cấp Thành thực hiện. Qua đó, các em thiếu nhi sẽ được tham gia các gian hàng trò chơi thú vị do các chiến sĩ đội hình Chuyên cấp thành chuẩn bị như: các thí nghiệm hóa học và vật lý vui, hướng dẫn cách trồng rau mầm, tái chế phế liệu, quan sát thiên văn học, trắc nghiệm IQ, EQ, tính cách và các gian hàng sách thiếu nhi.
 
       Trong không khí sôi nổi của các Chiến dịch tình nguyện hè, bên cạnh các điểm tổ chức sinh hoạt hè cho thiếu nhi trên địa bàn huyện thì Sân chơi Khoa học vui năm 2014 mở ra hứa hẹn mang đến một sân chơi bổ ích đến cho các em thiếu nhi trong dịp hè, phát huy tốt tinh thần sáng tạo và nhiệt tình của các em khi tham gia các gian hàng trò chơi. Bên cạnh đó, hoạt động còn thể hiện tốt tinh thần xung kích, tình nguyện của lực lượng đoàn viên, cán bộ, giáo viên trẻ của huyện Nhà Bè nói riêng và của Thành phố nói chung trong việc chung tay mang đến những sân chơi đầy bổ ích, phát huy tính sáng tạo và mang lại những niềm vui tiếng cười cho thiếu nhi.

 


Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 10
 
  •   Hôm nay 720
  •   Tháng hiện tại 4,611
  •   Tổng lượt truy cập 15,017,944