Sân chơi khoa học vui năm 2015

Thứ sáu - 03/07/2015 09:35
Sân chơi khoa học vui năm 2015

Nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có cơ hội vui chơi và giải trí sau thời gian học tập tại nhà trường, Ban chỉ huy chiến dịch Hoa phượng đỏ huyện Nhà Bè phối hợp với Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ đã tổ chức Sân chơi khoa học vui tại trường THCS Lê Văn Hưu

          Sân chơi đã thu hút hơn 100 chiến sĩ Hoa phượng đỏ và các em thiếu nhi trên địa bàn huyện tham gia. Đây là một trong những hoạt động thiết thực và bổ ích cho các em trong dịp hè. Sân chơi khoa học vui năm nay được tổ chức với nhiều nội dung phong phú và mô hình sáng tạo như: Hướng dẫn thực hiện tên lửa nước, chế tạo xà phòng, biểu diễn hóa học vui, trò chơi ứng dụng Vật Lý. Ngoài ra, các em thiếu nhi còn được các chiến sĩ Hoa phượng đỏ hướng dẫn làm vật dụng trang trí từ những vật liệu phế thải như chai nhựa, lon sữa bò.

Các em thiếu nhi được hướng dẫn làm tên lửa nước
Các em thiếu nhi được hướng dẫn làm tên lửa nước

 

Hướng dẫn trồng rau mầm
Hướng dẫn trồng rau mầm

 

Làm sản phẩm từ vật liệu phế thải
Làm sản phẩm từ vật liệu phế thải

          Chương trình đã mang đến một sân chơi thực sự bổ ích và thiết thực cho các em thiếu nhi trong dịp hè, giúp các em có cơ hội ôn lại những kiến thức khoa học trong nhà trường và bổ sung thêm những kiến thức mới. Bên cạnh đó, sân chơi cũng đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của các chiến sĩ Hoa phượng đỏ trong việc giúp đỡ các em thiếu nhi có cơ hội tham gia sân chơi hè lành mạnh, vui tươi.

Tác giả bài viết: Bảo Trâm


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 11
 
  •   Hôm nay 174
  •   Tháng hiện tại 60,912
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,152