Sức sống Mùa hè xanh và Hành quân xanh trên những con đường mới tại xã Long Thới

Thứ hai - 17/08/2015 10:42
Sức sống Mùa hè xanh và Hành quân xanh trên những con đường mới tại xã Long Thới

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc sinh hoạt và đi lại, BTV Huyện đoàn, BCH Xã đoàn Long Thới phối hợp với các chiến sĩ Tiểu đoàn Bảo vệ mục tiêu và Bảo vệ vận chuyển hàng đặc biệt - Trung đoàn cảnh sát cơ động Đông Nam Thành phố – Bộ công an, chiến sĩ tình nguyện Mùa hẻ xanh trường ĐH Kinh tế - Luật, Khoa Y- ĐH Quốc gia Tp. HCM và các chiến sĩ MHX tại mặt trận xã Long Thới tổ chức khởi công xây dựng công trình mở rộng, nâng cấp và bê tông hoá hẻm 154 - Ấp 3 và hẻm 455 - Ấp 1.

Sau 1 tháng thi công và hoàn thiện, 2 tuyến hẻm ở xã Long Thới đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Công trình tuyến hẻm 455 - Ấp 1 được thi công bởi các Chiến sĩ Mùa hè xanh tại xã với sự hỗ trợ của các chiến sĩ Bộ Tư lệnh Thành phố, tổng chiều dài là 250m với kinh phí 100 triệu đồng; tuyến hẻm 154 - Ấp 3, xã Long Thới được thi công bởi Tiểu đoàn bảo vệ mục tiêu và bảo vệ vận chuyển hàng đặc biệt – Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam Thành phố - Bộ Công an, và chiến sĩ Mùa hè xanh của trường ĐH Kinh tế - Luật, Khoa Y- ĐH Quốc gia Tp. HCM với tổng chiều dài 260m, rộng 6m, kinh phí xây dựng là 150 triệu đồng.

Công trình 2 tuyến hẻm hoàn thành đã thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của chiến sĩ, đoàn viên thanh niên; phần việc không chỉ đem lại niềm vui cho bà con nơi đây mà còn góp phần cùng với địa phương chung tay xây dựng nông thôn mới.

Tác giả bài viết: Thanh An


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 15
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 14
 
  •   Hôm nay 596
  •   Tháng hiện tại 30,830
  •   Tổng lượt truy cập 15,426,070