TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ THANH NIÊN KHU VỰC TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC 2015 – 2016

Thứ tư - 24/08/2016 15:24
TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ THANH NIÊN KHU VỰC TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC 2015 – 2016

Năm học 2015 – 2016 đã chính thức khép lại, nhằm điểm lại những thành quả đã đạt được và nghiêm túc kiểm điểm những hạn chế, tồn tại của công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học trong năm học vừa qua, sáng ngày 20/8/2016, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Nhà Bè đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và thanh niên khu vực trường học năm học 2015 – 2016, triển khai chương trình công tác năm học 2016 – 2017, đồng thời tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

         Trong năm học vừa qua, không thể không ghi nhận sự nỗ lực, chủ động của tập thể cán bộ, đoàn viên thanh niên khu vực trường học trong việc triển khai các nhiệm vụ của năm học 2015 – 2016 một cách toàn diện, đạt được nhiều kết quả khích lệ. Bên cạnh đó, đoàn viên thanh niên khu vực trường học Huyện đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, rộng khắp các đối tượng, thu hút đông đảo học sinh, giáo viên trẻ trên địa bàn huyện tham gia. Có thể nói, những kết quả thành công của năm học vừa qua chính là nỗ lực chung được xây dựng từ những hoạt động sáng tạo, thiết thực và mới mẻ từ nhiều cơ sở, từ sự cố gắng, tâm huyết của các cán bộ, đoàn viên, học sinh cũng như các đồng chí giáo viên trẻ và các thầy cô cấp ủy, ban giám hiệu trường.

img 4089

         Trong hội nghị, các cơ sở Đoàn đã cùng chia sẻ những mô hình hay, những giải pháp sáng tạo, hiệu quả tại đơn vị của mình. Để từ đó, các cơ sở cùng nhau tiếp thu, ghi nhận và tìm ra những mô hình, giải pháp hay, phù hợp với tình hình của đơn vị. Hứa hẹn những cách làm hay, giải pháp sáng tạo sẽ được nhân rộng hơn để nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học trong năm học tới. Ngoài ra, để kịp thời ghi nhận những đóng góp tích cực của các cơ sở Đoàn trong năm học vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn quyết định khen thưởng cho 7 tập thể và 22 cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp hiệu quả cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học năm học 2015 – 2016.

img 4130

 

img 4137

       Một năm học cũ vừa khép lại, đồng thời cũng mở ra một năm học mới với những nhiệm vụ mới, thử thách mới. Các cơ sở Đoàn tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học ngày một lớn mạnh và chất lượng.

Tác giả bài viết: Trân Huyền


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 7
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 6
 
  •   Hôm nay 106
  •   Tháng hiện tại 42,637
  •   Tổng lượt truy cập 15,519,738