TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH PHỔ CẬP BƠI HÈ CHO THIẾU NHI NĂM 2016

Thứ tư - 10/08/2016 09:43
TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH PHỔ CẬP BƠI HÈ CHO THIẾU NHI NĂM 2016

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 26/KHLT của Ban Thường vụ Huyện Đoàn Nhà Bè, Phòng Giáo dục và đào tạo Huyện, Trung tâm Thể dục thể thao huyện về tổ chức lớp chương trình phổ cập bơi hè 2016 (từ 01/7/2016 – 10/8/2016) cho 500 thiếu nhi trên địa bàn Huyện. Sau hơn 01 tháng triển khai thực hiện, được sự quan tâm hỗ trợ của Ban Chủ nhiệm CLB bơi lặn huyện Nhà Bè, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức có hiệu quả việc phổ cập bơi cho 500 thiếu nhi.

          Để tổng kết đánh giá, phân tích kết quả đã đạt được của kế hoạch trong việc tổ chức trang bị kỹ năng bơi, phòng chống tai nạn đuối nước cho các em đội viên thiếu nhi; đồng thời, nhằm kiểm tra đánh giá thực tế kết quả đạt được sau thời gian tổ chức lớp, sáng ngày 09/8/2016 vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè phối hợp cùng Phòng Giáo dục và đào tạo Huyện, Trung tâm Thể dục thể thao huyện tổ chức Lễ tổng kết Chương trình phổ cập bơi hè cho thiếu nhi năm 2016 với sự hiện diện của gần 500 em thiếu nhi trên địa bàn Huyện được tham gia chương trình phổ cập bơi.

img 3514

          Trong đợt hè năm nay, hoạt động phổ cập bơi cho đối tượng là các em thiếu nhi, đội viên trên địa bàn Huyện luôn nhận được sự quan tâm và theo sát của các ban, ngành, đoàn thể Huyện Nhà Bè. Kỹ năng bơi và kỹ năng phòng chống đuối nước là những kỹ năng cơ bản và thiết thực mà mỗi em thiếu nhi đều phải được trang bị để các em đủ khả năng tự ứng biến, xử lý, tự bảo vệ bản thân trước những tình huống dưới nước, đặc biệt là những hiểm họa đuối nước liên tục xảy ra đối với trẻ em trong thời gian gần đây. Ngoài ra, tạo cơ hội cho các em thiếu nhi có được sân chơi bổ ích, lành mạnh trong dịp hè này.

          Sau buổi lễ, các em thiếu nhi đã được huấn luyện viên CLB Bơi lặn tổ chức kiểm tra, đánh giá công nhận thành tích, kết quả đạt chuẩn theo yêu cầu của Liên đoàn Thể thao dưới nước thành phố quy định. Các em thiếu nhi tỏ ra háo hức thể hiện những kỹ năng thực hành bơi của mình sau hơn 01 tháng chăm chỉ học tập.

Trân Huyền

Tác giả bài viết: Trân Huyền


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 7
 
  •   Hôm nay 1,163
  •   Tháng hiện tại 67,661
  •   Tổng lượt truy cập 15,462,901