Tập huấn Chuyên trách Hè năm 2019

Thứ hai - 10/06/2019 11:06
Tập huấn Chuyên trách Hè năm 2019

Nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng sinh hoạt cho đội ngũ chuyên trách hè, Huyện Đoàn Nhà Bè đã tổ chức lớp tập huấn chuyên trách hè năm 2019 tại Hội trường Huyện Đoàn, thu hút sự tham dự của 120 lượt đoàn viên, thanh niên và các đồng chí phụ trách thiếu nhi trên địa bàn Huyện vào ngày 9/6/2019.

Các bạn đã được được tập huấn công tác quản lý thiếu nhi và khả năng nắm bắt tâm lý các em thiếu nhi; tập huấn công tác tổ chức trò chơi vận động, trò chơi trên sân khấu cho các em.

IMG 3911

IMG 3925

Đến tham dự, các bạn đã có cơ hội để trao đổi, chia sẻ và giao lưu, học hỏi về các kỹ năng rất bổ ích. Được thực hành thảo luận nhóm và thiết kế nội dung của một buổi sinh hoạt hè; phương pháp tổ chức trò chơi vận động; tổ chức sân chơi cho thiếu nhi và những kỹ năng sinh hoạt cộng đồng; hướng dẫn cách thức cơ bản dàn dựng chương trình văn nghệ thiếu nhi Hè.... Cuối mỗi buổi học các bạn chuyên trách được thảo luận, thực hành và trao đổi rất sôi nổi.

IMG 3926

Đây là hoạt động thường niên hàng năm nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản, giúp các bạn đoàn viên thanh niên, các chuyên trách thiếu nhi sẽ tự tin hơn, chủ động hơn trong quá trình tập hợp, sinh hoạt thiếu nhi./.

MT

 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 11
 
  •   Hôm nay 559
  •   Tháng hiện tại 30,793
  •   Tổng lượt truy cập 15,426,033