Tập huấn Công tác Đoàn năm 2013 cho Cụm II

Thứ ba - 20/08/2013 09:19

Ngày 17/8 vừa qua, tại Hội trường UBND xã Long Thới đã diễn ra buổi tập huấn Công tác Đoàn năm 2013 cho hơn 60 đồng chí BCH Chi đoàn cơ sở, BCH Chi đoàn bộ phận thuộc Cụm thi đua II năm 2013 – Huyện đoàn Nhà Bè

Tập huấn Công tác Đoàn năm 2013 cho Cụm II

Buổi tập huấn xoay quanh các vấn đề được các bạn quan tâm hiện nay: Lao động của người Bí thư Chi đoàn để các bạn hiểu được đúng đắn Bí thư Chi đoàn là ai, vai trò, nhiệm vụ, tiêu chuẩn của người Bí thư Chi đoàn; phương pháp sinh hoạt Chi đoàn, sinh hoạt Chi đoàn Chủ điểm; nắm bắt dư luận xã hội, công tác đoàn viên, đoàn vụ và kỷ năng người quản trò để từ đó tập hợp thêm nhiều thanh niên. Buổi tập huấn đã đem lại nhiều nội dung bổ ích, giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn và toàn diện về vai trò của người Bí thư Chi đoàn. Từ đó, các bạn có thêm nhiều kiến thức, nhiều kỹ năng thu hút thanh niên tham gia vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 
Cùng ngày, tại Trạm y tế xã Long Thới, Đoàn bệnh viện Nhà Bè đến khám răng và phát thuốc miễn phí cho hơn 150 người dân tại xã. Ngoài ra, xã đoàn Long Thới phối hợp với Quận đoàn 8 tổ chức chương trình Một ngày làm nông dân tham quan mô hình trồng lan tại công ty TMXD Thịnh Toàn – Khu công nghiệp Hiệp Phước với các quy trình, cách thức trồng và hội thi bắt cá cho hơn 40 em thiếu nhi của quận. Các em thiếu nhi đã có một ngày vui tươi, cùng trải nghiệm khám phá một ngày làm người nông dân, hiểu được công việc của người dân nơi đây.
 


Tác giả bài viết: Cẩm Vi


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 18
 
  •   Hôm nay 2,517
  •   Tháng hiện tại 79,002
  •   Tổng lượt truy cập 12,932,198