Tổng kết công tác chữ thập đỏ khối trường học

Thứ ba - 03/12/2013 16:31

Ngày 02/11/2013, tại hội trường Trung tâm sinh hoạt Thanh thiếu niên huyện Nhà Bè, Hội chữ Thập đỏ, Phòng Giáo dục và Đào tạo và Huyện Đoàn Nhà Bè đã tổ chức Hội nghị “Tổng kết công tác Chữ thập đỏ khu vực trường học” năm học 2013, với sự tham gia của hơn 100 giáo viên, đoàn viên thanh niên.

Tổng kết công tác chữ thập đỏ khối trường học

Hội nghị đã đánh giá lại những kết quả đạt được, xác định những hạn chế và vấn đề cần lưu ý của hoạt động Chữ thập đỏ khu vực  trường học trên địa bàn Huyện năm học 2012 – 2013. Bên cạnh đó, triển khai những nội dung trọng tâm, đề ra những giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động phong trào trong năm học 2013 – 2014, từng bước nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động.

Một số hoạt động nổi bậc của công tác trong năm học như: phong trào hiến máu nhân đạo; tham gia tập huấn sơ cấp cứu cho học sinh; tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức quyên góp tập, áo sơ mi trắng tặng trẻ em cho hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa… Những hoạt động đã tác động lớn đến tình cảm, ý thức và tinh thần cảm thông, chia sẻ của học sinh đến bạn bè, cộng đồng xã hội, góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục lòng nhân ái cho học sinh đối với cộng đồng.

Tại Hội nghị, Hội Chữ thập đỏ Huyện trao tặng giấy khen cho 08 tập thể có thành tích tốt trong công tác Chữ thập đỏ tại các đơn vị trong năm học 2013 - 2014.

Tác giả bài viết: Ngự Uyển


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 13
 
  •   Hôm nay 92
  •   Tháng hiện tại 78,480
  •   Tổng lượt truy cập 14,057,233