Tưng bừng Ngày hội tự hào 10 mùa hoa chiến dịch và Tổng kết chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ năm 2015

Chủ nhật - 12/07/2015 18:15
Tưng bừng Ngày hội tự hào 10 mùa hoa chiến dịch và Tổng kết chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ năm 2015

Sáng ngày 12/7, Ban chỉ huy chiến dịch Hoa phượng đỏ huyện Nhà Bè đã tổ chức Ngày hội tự hào 10 mùa hoa chiến dịch và Tổng kết chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ năm 2015 tại Hội trường UBND Thị trấn Nhà Bè, thu hút 150 chiến sĩ tình nguyện tham gia.

         Ngày hội là một sân chơi nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của các chiến sĩ hoa phượng đỏ. Bên cạnh đó cũng là dịp để các chiến sĩ tình nguyện Hoa phượng đỏ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, ôn lại những kỉ niệm trong suốt chiến dịch thông qua những hoạt động sôi nổi trong ngày hội như: Triển lãm “10 chiến công hoa phượng đỏ”; Chiến sĩ hoa phượng đỏ Rèn luyện và trưởng thành;Hội thi kể chuyện “Câu chuyện đẹp của tôi”; Thiết kế sản phẩm tự hào 10 mùa hoa.

Tạo hình từ bong bóng
Tạo hình từ bong bóng
Làm vật dụng handmade
Làm vật dụng handmade
Bắn tên lửa nước
Bắn tên lửa nước

        Ngay sau khi kết thúc các hoạt động của Ngày Hội, Lễ Tổng kết chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ năm 2015 cũng được diễn ra rất long trọng vào cùng ngày. Buổi lễ nhằm tổng kết, đánh giá và nhìn nhận lại những mặt đã đạt được, những thuận lợi và khó khăn trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện chiến dịch, đồng thời khen thưởng các chiến sĩ hoa phượng đỏ đã tham gia tích cực các phần thi trong Ngày hội tự hào 10 mùa hoa chiến dịch và tuyên dương các gương chiến sĩ HPĐ tiêu biểu, điển hình đã đồng hành cùng Chiến dịch tình nguyện trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Tuyên dương các chiến sĩ Hoa phượng đỏ tiêu biểu năm 2015
Tuyên dương các chiến sĩ Hoa phượng đỏ tiêu biểu năm 2015

        Sau hơn một tháng diễn ra với các hoạt động sôi nổi, tích cực và hiệu quả với biết bao cảm xúc và ấn tượng về một chiến dịch tình nguyện mở đầu cho các chuỗi chiến dịch tình nguyện hè năm 2015, chiến dịch Tình nguyện Hoa phượng đỏ năm 2015 đã chính thức khép lại với những trải nghiệm hết sức thú vị và quý báu đối với mỗi bạn chiến sĩ Hoa phượng đỏ trong dịp chiến dịch năm nay. Thông qua các chương trình trong chiến dịch, đã đem đến cho các bạn những trải nghiệm, những kinh nghiệm sống, những kỹ năng thực hành xã hội hết sức bổ ích, quý báu, là hành trang giúp ích cho các chiến sĩ khi bước vào năm học mới. Bên cạnh đó, các chiến sĩ cũng được trưởng thành hơn ,học hỏi được nhiều hơn đúng như hành trình của các chặng hoạt động của chiến dịch Hoa phượng đỏ là. tình nguyện – trải nghiệm - rèn luyện – trưởng thành . Đó cũng chính là 4 giá trị to lớn mà các bạn học sinh sẽ gặt hái được khi tham gia chiến dịch.

Tác giả bài viết: Bảo Trâm


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 10
 
  •   Hôm nay 273
  •   Tháng hiện tại 61,011
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,251