Tuổi trẻ Nhà Bè tổ chức dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ hai - 08/06/2015 16:53
Tuổi trẻ Nhà Bè tổ chức dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng ngày 5/6, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Nhà Bè đã tổ chức dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Bác (19-5-1890 – 19-5-2015) cho gần 150 đội viên và đoàn viên thanh niên tiêu biểu trên địa bàn Huyện tham dự.

          Tại buổi lễ dâng hoa, các bạn đội viên, đoàn viên thanh niên Các bạn cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được dâng lên Bác lẵng hoa tươi thắm để tỏ lòng kính trọng, biết ơn vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc . Các bạn đã có dịp cùng nhau ôn lại những đóng góp to lớn của Bác Hồ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và dâng lên Người những đóa hoa tươi thắm nhất để tỏ lòng thành kính của thế hệ cháu con.

          Đây là một chương trình thật sự thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của các chiến sĩ, các bạn đoàn viên thanh niên của các đơn vị bạn trong việc thực hiện các chương trình tình nguyện trên địa bàn huyện Nhà Bè. Ngày hội đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên, hội viên, thanh niên các đơn vị tham gia tổ chức ngày hội. Qua đó, tạo môi trường giao lưu hoạt động giao lưu, gắn kết giữa đoàn viên, hội viên và thanh niên các đơn vị tham gia tổ chức ngày hội với đoàn viên thanh niên xã Hiệp Phước. 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 8
 
  •   Hôm nay 1,384
  •   Tháng hiện tại 54,258
  •   Tổng lượt truy cập 14,992,323