VÒNG CHUNG KẾT HỘI THI “GIÁO VIÊN MẦM NON TRẺ, GIỎI” NĂM 2013

Thứ hai - 30/09/2013 16:41
VÒNG CHUNG KẾT HỘI THI  “GIÁO VIÊN MẦM NON TRẺ, GIỎI” NĂM 2013

Tại hội trường Trung tâm sinh hoạt Thanh thiếu niên huyện, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện, tổ chức vòng chung kết hội thi “Giáo viên Mầm non trẻ, giỏi” năm 2013 vào ngày 27/9/2013 với sự tham gia của 13 thí sinh có điểm cao nhất ở vòng sơ loại và gần 100 đoàn viên thanh niên tham gia cổ động.

Vòng chung kết diễn ra với các nội dung: tự giới thiệu, mỗi đội dùng những hình thức clip, văn thơ, kịch, hát, thuyết trình,… để giới thiệu về đội mình; trắc nghiệm kiến thức trong các lĩnh vực Luật Lao động, Luật Công đoàn,…và xử lý tình huống xung quanh nghiệp vụ công tác dạy trẻ trong trường mầm non.


 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao tặng giấy khen, biểu trưng và quà lưu niệm cho thí sinh đạt thành tích cao. Hội thi góp phần kiểm tra năng lực nhận thức của đội ngũ giáo viên mầm non trẻ trên địa bàn Huyện về kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ em, nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm liên quan đến phạm vi chương trình giáo dục mầm non và những hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của cấp học mầm non và của ngành.

Tác giả bài viết: Ngự Uyển


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 10
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 9
 
  •   Hôm nay 1,355
  •   Tháng hiện tại 73,067
  •   Tổng lượt truy cập 13,267,408