CHƯƠNG TRÌNH “TẶNG SÁCH CHO HỌC SINH NGOẠI THÀNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH” VÀ NGÀY HỘI “KHỞI NGUỒN TRI THỨC”

Thứ ba - 01/03/2016 23:49
CHƯƠNG TRÌNH “TẶNG SÁCH CHO HỌC SINH NGOẠI THÀNH  THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH” VÀ NGÀY HỘI “KHỞI NGUỒN TRI THỨC”

Sáng ngày 29/2 vừa qua, tại trường tiểu học Dương Văn Lịch (xã Hiệp Phước – huyện Nhà Bè), Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Thông tin Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Xuất bản Việt Nam văn phòng đại diện phía Nam và Thư viện Khoa học Tổng hợp đã tổ chức thực hiện chương trình “Tặng sách cho học sinh ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh” và Ngày hội “Khởi nguồn trí thức” với sự tham gia của hơn 800 em thiếu nhi đội viên thiếu nhi thuộc liên đội trường tiểu học Dương Văn Lịch huyện Nhà Bè.

Trong chương trình, em Phạm Huyền Trâm – Chi đội trưởng chi đội 4.1, trường tiểu học Dương Văn Lịch đã đại diện cho các bạn thiếu nhi được nhận sách phát biểu cảm nghĩ khi tham gia chương trình.

Ngoài ra, Hội đồng Đội thành phố đã trao học bổng “Nụ cười hồng” cho 10 gương đội viên tiêu biểu thuộc liên đội trường TH Dương Văn Lịch với những nỗ lực vượt khó, tham gia tích cực hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi nhằm động viên các em tiếp tục phấn đấu.

Ngày hội “Khởi nguồn tri thức” cũng được tổ chức với các nội dung như: Sân chơi tìm hiểu kiến thức dành cho các em khối 1,2; không gian văn hóa đọc “Sách – Kho tàng kiến thức quý báu” dành cho các em khối 3; khu vực vẽ tranh tập thể “Quyển sách em yêu” dành cho các em khối 4; khu vực trò chơi vận động dành cho các em khối 5.

 

Tác giả bài viết: THANH AN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 15
 
  •   Hôm nay 1,505
  •   Tháng hiện tại 65,238
  •   Tổng lượt truy cập 15,460,478