CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN MĂNG NON – TIỂU HỌC TẠ UYÊN

Thứ tư - 16/03/2016 23:59
CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN MĂNG NON – TIỂU HỌC TẠ UYÊN

Thiết thực chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) và 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2016). Sáng ngày 14/3 vừa qua, Đội tuyên truyền măng non – Liên đội trường tiểu học Tạ Uyên tổ chức chương trình sân khấu hóa hình tượng chị Võ Thị Sáu trong giờ sinh hoạt dưới cờ đầu tuần thu hút toàn thể các bạn đội viên, thiếu nhi nhà trường.

Đến dự chương trình có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Bá Tuyên – UVBTV Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Nhà Bè. Đội tuyên truyền măng non của liên đội đã thực hiện sân khấu hóa hình tượng chị Võ Thị Sáu - một biểu tượng hiên ngang, lạc quan cách mạng, trước họng súng kẻ thù không hề run sợ, tỏ rõ được khí phách của người yêu nước, yêu cách mạng, tin tưởng tuyệt đối thắng lợi của cuộc cách mạng. Chị mãi mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ Việt Nam noi theo.

Hoạt động tuyên truyền sân khấu hóa của Liên đội Tạ Uyên nhằm đổi mới phương pháp giáo dục lịch sử, truyền thống trong đội viên, thiếu nhi. Thông qua các hoạt cảnh, các em được sống gần hơn với các sự kiện lịch sử, giúp các em thêm yêu lịch sử nước nhà và không ngừng phấn đấu trở thành “Cháu ngoan Bác Hồ”.

Tác giả bài viết: THANH AN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 13
 
  •   Hôm nay 166
  •   Tháng hiện tại 67,861
  •   Tổng lượt truy cập 15,463,101