Chương trình “Thú bông tặng bạn” đến với xã Hiệp Phước

Thứ ba - 15/01/2019 20:08
Báo Khăn quàng đỏ trao tặng học bổng cho các em học sinh Báo Khăn quàng đỏ trao tặng học bổng cho các em học sinh

Sáng ngày 15/01/2019, Hội đồng Đội Thành phố phối hợp với Báo Khăn Quàng đỏ, Hội đồng Đội huyện Nhà Bè tổ chức chương trình "Thú bông tặng bạn" cho các bạn đội viên, học sinh trường Tiểu học Nguyễn Văn Tạo, xã Hiệp Phước.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Đồng chí Hồ Thị Đan Thanh, Ủy viên Ban Biên tập Báo Khăn Quàng đỏ; Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hằng, Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Huyện; cùng các anh, chị đại diện Hội đồng Đội Quận 2, Quận 4, Quận 7, Quận Bình Thạnh; Đại diện Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và hơn 900 bạn đội viên, thiếu nhi trường Tiểu học Nguyễn Văn Tạo.

DSC02823

DSC02848

Tại chương trình, các bạn đội viên, học sinh đã được thưởng thức các tiết mục xiếc, ảo thuật, kịch rối, văn nghệ thú vị và hấp dẫn.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức chương trình cũng đã tiến hành trao tặng 900 thú bông cho học sinh toàn trường và 05 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và 20 quyển tập trắng) cho các bạn đội viên có hoàn cảnh khó khăn.

DSC02843

DSC02855

Đây là chương trình ý nghĩa, nhằm giáo dục cho các bạn đội viên lòng nhân ái; ý thức tiết kiệm, chia sẻ với bạn bè có hoàn cảnh khó khăn theo tấm gương của Bác Hồ, cũng như thực hiện có hiệu quả chương trình “Vì người bạn ngoại thành”, tăng cường giao lưu, hỗ trợ các Liên đội hoạt động còn nhiều khó khăn./.

Minh Tâm


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 11
 
  •   Hôm nay 1,036
  •   Tháng hiện tại 11,402
  •   Tổng lượt truy cập 15,143,153