HỌP MẶT CỰU CÁN BỘ HỘI ĐỒNG ĐỘI, ỦY VIÊN HỘI ĐỒNG ĐỘI, TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI NĂM 2016

Thứ sáu - 13/05/2016 01:48
HỌP MẶT CỰU CÁN BỘ HỘI ĐỒNG ĐỘI, ỦY VIÊN HỘI ĐỒNG ĐỘI, TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI NĂM 2016

Năm 2016 là năm đánh dấu chặng đường lịch sử 75 năm vẻ vang của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2016), 75 năm ghi dấu một chặng đường phát triển và trưởng thành của tổ chức Đội với biết bao các thế hệ đội viên, tổng phụ trách đội đã trở thành những nhà lãnh đạo, những công dân ưu tú của xã hội,… Nhằm tạo không khí giao lưu sôi nổi giữa các thế hệ cán bộ Đội qua các thời kỳ của huyện Nhà Bè, chiều ngày 12/5/2016 tại Nhà thiếu nhi huyện, Hội đồng Đội huyện đã tổ chức Chương trình họp mặt cựu cán bộ Hội đồng Đội, ủy viên Hội đồng Đội, Tổng phụ trách Đội các thời kỳ, qua đó, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các cán bộ Đội trên địa bàn Huyện, tiếp tục giữ vững truyền thống của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.

        Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, phấn khởi với sự góp mặt của các đồng chí lãnh đạo Huyện, các đồng chí đã từng là cán bộ Đội cùng các đồng chí đang là ủy viên Hội đồng Đội huyện, tổng phụ trách từ các trường tiểu học, trung học cơ sở về tham dự. Đây chính là dịp để những người làm công tác Đội cùng nhìn lại lịch sử hào hùng của Đội TNTP Hồ Chí Minh và quá trình hoạt động của Đội TNTP Hồ Chí Minh huyện Nhà Bè trong thời gian vừa qua.

img 7095

img 7120

        Trong những năm vừa qua, Hội đồng Đội huyện Nhà Bè đã thực hiện tốt chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi Huyện, thể hiện trách nhiệm và vai trò của tổ chức Đội trong việc bồi dưỡng, giáo dục các em học sinh, đội viên trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, làm tốt 05 điều Bác Hồ dạy, kế thừa và phát huy truyền thống Đội Thiếu niên tiền phong, vững bước tiến lên Đoàn, tham gia sức mình vào công cuộc xây dựng thành phố và đất nước.

img 7106

img 7126

        Đây cũng là dịp thể hiện sự quan tâm, chăm lo đối với cựu cán bộ Đội; tạo điều kiện cho cán bộ Đội đương nhiệm được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm của những thế hệ cán bộ Đội đi trước. Dù cho cách nhau bao thế hệ, họ vẫn có chung một lý tưởng, đó chính là tình yêu thương và hy vọng vào những mầm non tương lai của đất nước.

Tác giả bài viết: TRÂN HUYỀN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 10
 
  •   Hôm nay 1,292
  •   Tháng hiện tại 42,512
  •   Tổng lượt truy cập 15,519,613