Hội thi Olympic các chuyên hiệu Rèn luyện Đội viên Khối THCS năm học 2013 – 2014

Thứ ba - 29/04/2014 16:32
Hội thi Olympic các chuyên hiệu Rèn luyện Đội viên Khối THCS năm học 2013 – 2014

           Sáng ngày 27/4, Hội đồng Đội huyện Nhà Bè tổ chức Hội thi Olympic các chuyên hiệu Rèn luyện Đội viên Khối THCS năm học 2013 – 2014 với hơn 120 bạn Đội viên đến từ 6 Liên Đội khối THCS trên địa bàn huyện Nhà Bè tham gia tại Trường THCS Lê Văn Hưu xã Phú Xuân.
 
           Hội thi diễn ra dưới 2 hình thức gồm hình thức thực hành các chuyên hiệu với các nội dung như: Nghi thức Đội viên; kỹ năng Đội viên; vận động viên nhỏ tuổi; khéo tay hay làm; nghệ sĩ nhỏ tuổi… và hình thức trắc nghiệm các chuyên hiệu với nội dung nhà sử học nhỏ tuổi. Qua các phần thi, các bạn đội viên đã thể hiện tinh thần tự giác; sáng tạo; tính tự quản của tồ chức Đội thực hiện tốt các Chuyên hiệu do Ban tổ chức đề ra. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao 10 chuyên hiệu hạng nhất, 10 chuyên hiệu hạng nhì mỗi chuyên hiệu bao gồm 1 giải vàng, 1 giải bạc và 2 giải đồng cho các bạn Đội viên đạt thành tích cao.

           Hội thi là dịp để các bạn Đội viên trang bị thêm được nhiều kiến thức thức bổ ích về truyền thống lịch sử dân tộc, truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNCS Hồ Chí Minh và một số nghiệp vụ công tác Đội hữu ích làm hành trang giúp các bạn vững vàng hơn trong cuộc sống và luôn là những con ngoan, trò giỏi trong gia đình và xã hội.Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 11
 
  •   Hôm nay 221
  •   Tháng hiện tại 65,151
  •   Tổng lượt truy cập 15,003,216