Họp mặt truyền thống Tổng phụ trách Đội năm học 2018 - 2019

Thứ năm - 08/11/2018 21:41
Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hằng, Chủ tịch Hội đồng Đội Huyện và Đ/c Phạm Thanh Duy, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Huyện trao quà tri ân đến các Tổng phụ trách Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hằng, Chủ tịch Hội đồng Đội Huyện và Đ/c Phạm Thanh Duy, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Huyện trao quà tri ân đến các Tổng phụ trách

Thiết thực chào mừng 36 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), chiều ngày 08/11/2018 tại Phòng Truyền thống Huyện Đoàn, Hội đồng Đội huyện Nhà Bè tổ chức chương trình họp mặt truyền thống Tổng phụ trách đội năm học 2018 - 2019.

Tham dự buổi họp mặt có sự diện diện của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng, Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Huyện; đồng chí Phạm Thanh Duy, Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Huyện; đồng chí Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Trợ lý thanh niên Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện; cùng 20 thầy cô là Tổng phụ trách Đội các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn Huyện.

IMG 0963

IMG 0931

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng, Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Huyện đã gửi lời chúc mừng, tri ân đến các Tổng phụ trách Đội của 22 Liên đội trường Tiểu học, THCS cũng như tất cả các thầy cô giáo nói chung nhân kỷ niệm 36 năm Ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam; đồng thời biểu dương, ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí vào sự phát triển của công tác Đội và phong thiếu nhi trên địa bàn Huyện trong thời gian qua; mong mỏi các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sáng tạo, tận tâm thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.

IMG 0968

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, giao lưu văn nghệ sôi nổi giữa các đồng chí Tổng phụ trách Đội của các cụm thi đua trên địa bàn Huyện. Bên cạnh đó, Hội đồng Đội huyện có những món quà nhỏ gửi tặng quý thầy cô Tổng phụ trách Đội nhân dịp kỷ niệm ngày hiến chương Nhà giáo sắp tới. Tri ân những cống hiến của các thầy cô tổng phụ trách đã có những đóng góp cho Công tác Đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn Huyện./.

Minh Tâm


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 23
 
  •   Hôm nay 8,672
  •   Tháng hiện tại 38,906
  •   Tổng lượt truy cập 15,434,146