Không khí sôi nổi tại Hội thi trực tuyến chủ đề “Em yêu Tổ Quốc Việt Nam” lần V, năm 2016

Thứ tư - 09/11/2016 10:01
3 BUI THANH KHIET 3 BUI THANH KHIET

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi huyện Nhà Bè năm học 2016 – 2017 với chủ đề “Thiếu nhi thành phố học tập tốt, rèn luyện chăm”. Sáng ngày 7/11, Hội Đồng đội huyện Nhà Bè cũng đã tổ chức Lễ phát động và tham gia hội thi trực tuyến dành cho thiếu nhi thành phố lần V - Năm 2016 với chủ đề “Em yêu Tổ quốc Việt Nam” đồng loạt tại 19 Liên đội các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Hoạt động đã thu hút hơn 2500 lượt đội viên và thiếu nhi tham gia.

             Đến với Hội thi các em phải trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm với tổng thời gian làm bài là 30 phút với nhiều nội dung kiến thức khác nhau giúp cho các em học sinh có thể phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, củng cố kiến thức, sự hiểu biết về các giá trị lịch sử Việt Nam giúp các em có phương pháp tìm hiểu, học tập lịch sử hiệu quả, rèn luyện kỹ năng, phát huy năng khiếu để phát triển nhân cách toàn diện. Hội thi cũng nhằm tạo sân chơi lành mạnh, củng cố cho các em thêm niềm tin yêu, tự hào về tổ quốc Việt Nam. Sau lễ phát động các 19 Liên đội tiếp tục tổ chức thi cho các em đội viên, học sinh của các khối lớp còn lại.

          Hội thi là dịp để đội viên thiếu nhi huyện Nhà Bè củng cố lại những kiến thức đã học được về lịch sử truyền thống dân tộc, lịch sử tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục, học tập lịch sử, yêu quê hương đất nước, yêu tổ chức Đoàn và góp phần nâng cao công tác xây dựng tổ chức Đội, nâng cao các kỹ năng của đội viên.  Đồng thời, đây cũng là dịp để các đội viên giao lưu, cọ xát, học hỏi kinh nghiệm, trao đổi thêm kỹ năng tử các đơn vị bạn để áp dụng trong việc thực hiện công tác Đội tại đơn vị.

4 LE VAN HUU

2 NGUYEN BINH KHIEM

3 NGUYEN BINH

 

Hoàng Hiệp

 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 18
 
  •   Hôm nay 285
  •   Tháng hiện tại 30,519
  •   Tổng lượt truy cập 15,425,759