LỄ RA MẮT LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC BÙI VĂN BA

Thứ ba - 10/11/2015 14:47
LỄ RA MẮT LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC BÙI VĂN BA

Qua thời gian chuẩn bị chu đáo, được sự quan tâm chỉ đạo của Thường trực Hội đồng Đội thành phố, Thường trực Huyện Đoàn Nhà Bè. Sáng ngày 09/11 vừa qua, Hội đồng Đội huyện Nhà Bè phối hợp với Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Bùi Văn Ba tổ chức Lễ ra mắt Liên đội trường TH Bùi Văn Ba.

Tại buổi Lễ, Đ/c Hồ Nhật Phượng – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Nhà Bè đã lên trao Quyết định thành lập và trao cờ. Ban Chỉ huy Liên đội lâm thời đã ra mắt và thông qua phương hướng hoạt động của năm học. Ban Chỉ huy lâm thời cũng xin hứa sẽ đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động nhằm tạo môi trường, những sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp đội viên, nhi đồng tại trường được rèn luyện và phát triển; hoàn thành tốt các chỉ tiêu trọng tâm mà Hội đồng Đội huyện chỉ đạo trong giai đoạn lâm thời. Bên cạnh đó, đại diện Ban Giám hiệu cũng đã có những phát biểu định hướng và chỉ đạo hoạt động Đội nhà trường.

Được biết, Trường Tiểu học Bùi Văn Ba là ngôi trường mới được thành lập vào đầu năm học 2015 – 2016 tọa lạc tại Khu Dân cư Phước Kiển A (Xã Phước Kiển – huyện Nhà Bè). Liên đội Bùi Văn Ba thành lập nâng tổng số Liên đội hoạt động trong phong trào chung của Hội đồng Đội huyện Nhà Bè là 19 Liên đội.

Tác giả bài viết: THANH AN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 14
 
  •   Hôm nay 815
  •   Tháng hiện tại 4,706
  •   Tổng lượt truy cập 15,018,039