LỚP TẬP HUẤN KỸ NĂNG – NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐỘI NĂM 2016

Thứ tư - 13/01/2016 11:03
LỚP TẬP HUẤN KỸ NĂNG – NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐỘI NĂM 2016

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Nhà Bè năm học 2015 – 2016 và chương trình liên tịch giữa Huyện đoàn và Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Nhà Bè. Nhằm từng bước nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ Tổng phụ trách Đội và phụ trách thiếu nhi khu vực địa bàn dân cư trên địa bàn huyện. Sáng ngày 9/1/2016 vừa qua, Hội đồng Đội huyện tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho các đồng chí là Tổng phụ trách Đội các trường Tiểu học, THCS và các đồng chí là Phụ trách thiếu nhi khu vực địa bàn dân cư trên địa bàn huyện Nhà Bè.

Đến dự và báo cáo chuyên đề tại buổi tập huấn có sự hiện diện của thầy Trương Đình Du – Phó Trưởng khoa công tác Đội trường Đoàn Lý Tự Trọng.

Trong quá trình tham gia tập huấn các học viên đã tích cực chủ động tham gia các hoạt động theo yêu cầu của giảng viên, thực hiện nghiêm túc nội quy của lớp học, nắm vững nghiệp vụ chuyên môn. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn huyện trong năm 2016.

Buổi tập huấn đã trang bị cho các thầy cô là Tổng phụ trách Đội và các đồng chí là phụ trách thiếu nhi 7 xã, thị những nội dung trọng tâm như: thực hành các động tác cá nhân tại chỗ, các động tác di động, nghi lễ Đội; kỹ năng sơ cấp cứu, nút dây, dựng lều tốc độ, nhận tin bằng tín hiệu morse, seamaphore, giải mật thư, dấu đường. Những kiến thức, kỹ năng được báo cáo viên truyền đạt trong buổi tập huấn vừa qua đã trang bị cho các đồng chí những kỹ năng cơ bản và cần thiết trong quá trình tham gia tổ chức các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại các liên đội, trong địa bàn dân cư và cũng để chuẩn bị cho hội thi Olympic cánh én cấp huyện sắp tới.

 

Tác giả bài viết: THANH AN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 15
 
  •   Hôm nay 214
  •   Tháng hiện tại 60,952
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,192