Lãnh đạo Huyện Nhà Bè gặp gỡ thiếu nhi tiêu biểu - Xuân Giáp Ngọ 2014

Thứ năm - 23/01/2014 12:31
Lãnh đạo Huyện Nhà Bè gặp gỡ thiếu nhi tiêu biểu - Xuân Giáp Ngọ 2014

Chiều ngày 21/11/2014, Hội đồng đội huyện Nhà Bè đã tổ chức chương trình Lãnh đạo Huyện Nhà Bè gặp gỡ thiếu nhi tiêu biểu - Xuân Giáp Ngọ 2014 tại Nhà thiếu nhi huyện Nhà Bè với hơn 100 bạn Đội viên tham gia.

        Thông qua chương trình, các em đội viên đã mạnh dạn bày tỏ ý kiến, nguyện vọng của bản thân về tổ chức Đội, Đoàn và những mong muốn của bản thân trong thởi gian sắp tới để lãnh đạo huyện có những giải đáp kịp thời và định hướng các em ngày càng hoàn thiện bản thân trong thời gian sắp tới xứng đáng gia nhập vào hàng ngũ của tổ chức Đoàn. 
        Nhân Hội nghị, các em cũng có phần quà – bức tranh do chính các em thực hiện gửi tặng đến lãnh đạo huyện nhằm thể hiện tình cảm của các em thiếu nhi dành tặng cho lãnh đạo huyện.
        Chương trình Lãnh đạo Huyện Nhà Bè gặp gỡ thiếu nhi tiêu biểu - Xuân Giáp Ngọ 2014 thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện Nhà Bè đối với thiếu nhi, giải đáp những tâm tư nguyện vọng của các em đồng thời chăm lo, tạo điều kiện cho các em tham gia vào quá trình xây dưng và phát triển huyện Nhà Bè trong thời gian tới

 

Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 33
 
  •   Hôm nay 2,113
  •   Tháng hiện tại 42,294
  •   Tổng lượt truy cập 13,933,213