Lễ tổng kết phổ cập bơi và Hội thao bơi năm 2013

Thứ tư - 14/08/2013 09:01

Qua thời gian tổ chức và triển khai thực hiện, Chương trình phổ cập bơi cho 1000 em thiếu nhi trên địa bàn Huyện đã hoàn thành nhiệm vụ phổ cập bơi cho các em thiếu nhi. Sau hơn 2 tháng tham gia hoạt động của các lớp phổ cập bơi, các kỹ năng thực hành bơi, phòng chống tai nạn đuối nước đã được trang bị cho các em thiếu nhi của Huyện Nhà Bè.

Lễ tổng kết phổ cập bơi và Hội thao bơi năm 2013

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đã đạt được và kiểm tra đánh giá thực tế kết quả trong việc trang bị kỹ năng bơi, phòng chống tai nạn đuối nước, giúp các em thiếu nhi tự bảo vệ bản thân trước những hiểm họa sông nước, tạo cơ hội cho các em được cọ sát, thi đua với nhau trên đường đua xanh. Ban Thường vụ Huyện Đoàn Nhà Bè phối hợp cùng Phòng giáo dục và đào tạo Huyện, Ban quản lý hồ bơi Nguyễn Hữu Thọ tiến hành tổ chức Chương trình tổng kết phổ cập bơi cho thiếu nhi và Hội thao dưới nước cho các em thiếu nhi Huyện năm 2013 tại trường THCS Nguyễn Hữu Thọ vào ngày 13/8/2013.
 
Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng tổ chức Hội thao bơi cho 100 em thiếu nhi đại diện cho 1000 em từ các trường tiểu học, THCS được tham gia lớp phổ cập bơi năm nay, qua đó nhìn lại thành quả lớp phổ cập bơi, quá trình học tập và kết quả đạt được của các em sau hơn 2 tháng tổ chức lớp. Các em đã thể hiện toàn bộ kĩ năng bơi lội đã được học như bơi sãi, bơi ếch.. hoàn thành đường đua 5m. Kết quả, Ban tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích nam, nữ của khối THCS và khối tiểu học.
 

Tác giả bài viết: Cẩm Vi


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 11
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 10
 
  •   Hôm nay 1,382
  •   Tháng hiện tại 49,621
  •   Tổng lượt truy cập 12,614,852