Ngày hội Kỹ năng thực hành xã hội lần 3, năm 2015

Thứ bảy - 01/08/2015 04:39
Ngày hội Kỹ năng thực hành xã hội lần 3, năm 2015

Nhằm giáo dục cho các em thiếu nhi thấy được vấn nạn môi trường sống của chúng ta hiện nay đang bị đe dọa bởi những tác động trực tiếp của con người gây ra những tác hại to lớn. Với ý nghĩa đó, Nhà Thiếu nhi Huyện Nhà Bè phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường tổ chức Ngày hội Kỹ năng thực hành xã hội lần 3 với chủ đề “Thiếu nhi bảo vệ môi trường” vào ngày 28/7 vừa qua.

Ngày hội diễn ra với nhiều sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện kỹ năng sống cho các em thiếu nhi đang học tập và sinh hoạt trên địa bàn Huyện Nhà Bè giúp các em nâng cao kỹ năng sống, bổ sung kiến thức xã hội – tìm hiểu môi trường, từ đó tạo cho các em ý thức bảo vệ môi trường, rèn luyện tính năng động, sáng tạo thông qua các hoạt động như vẽ tranh, thiết kế và thuyết trình mô hình. Ngoài ra, ngày hội còn tổ chức hai chuyên đề tập huấn là kỹ năng phát triển bản thân và kỹ năng ứng xử xã hội giúp các em nhận thức được giá trị, khả năng của bản thân cũng như cách ứng xử với mọi người xung quanh, từ đó giúp các em trưởng thành hơn trong cuộc sống.

           

          Ngày hội Kỹ năng thực hành xã hội với chủ đề “Thiếu nhi bảo vệ môi trường” đã thực hiện theo đúng chủ đề của hè 2015 “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, dựng xây thành phố anh hùng”  giúp các em thiếu nhi vừa được học vừa được chơi và trải nghiệm cuộc sống, hướng các em đến những hành động tốt đẹp, ngày càng trưởng thành hơn và biết chung tay giữ gìn môi trường thiên nhiên từ những việc làm nhỏ và thiết thực nhất.

Tác giả bài viết: Thanh An


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 13
 
  •   Hôm nay 1,505
  •   Tháng hiện tại 65,040
  •   Tổng lượt truy cập 15,460,280