NHỮNG NÉT VẼ XANH

Thứ ba - 06/08/2013 15:40

Là 01 trong 06 đội hình chuyên trong chiến dịch Mùa hè xanh lần thứ 20 năm 2013, đội hình sơn vẽ trang trí sửa chữa trường của các bạn sinh viên tình nguyện Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh tiến hành vẽ trang trí 06 trường mầm non, tiểu học trên địa bàn huyện Nhà Bè.

NHỮNG NÉT VẼ XANH

Đội hình 40 bạn chia làm 02 nhóm lần lượt vẽ các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn huyện. Sau khi hoàn thành sơn vẽ, trang trí trường Mầm non Sơn ca 1, Sơn ca 2, trường tiểu học Lâm Văn Bền các bạn đang tiến hành vẽ các trường còn lại theo lịch trình đã đề ra. Những nét vẽ, cọ sơn của các bạn chiến sĩ tình nguyện Kiến Trúc đã đem đến 1 luồng gió mới, một vẽ đẹp mới cho ngôi trường, với những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương sẽ tạo nhiều thích thú, phấn khởi mà các em thiếu nhi, học chuẩn bị bước vào năm học mới.
 
Ngoài ra, nhằm hướng đến mục tiêu phát triển cộng đồng, mang những kiến thức đã học được phục vụ nhân dân, Đội hình chuyên Phóng viên xanh - của Đoàn Trường Đại học khoa học tự nhiên đã có một mùa chiến dịch thật ý nghĩa tại xã Phú Xuân - huyện Nhà Bè. Tại đây các bạn thực hiện công việc phục chế ảnh cũ, chỉnh sửa hơn 200 ảnh cho người dân có nhu cầu và chụp ảnh thẻ, ảnh chân dung cho các em học sinh của xã. Ngoài ra, các bạn còn tham gia chụp ảnh tại các sự kiện trong hè diễn ra tại địa phương. Sự nhiệt tình, năng nổ của các bạn đã giúp ích cho địa phương rất nhiều. 

Tác giả bài viết: Cẩm Vi


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 20
  •   Máy chủ tìm kiếm 3
  •   Khách viếng thăm 17
 
  •   Hôm nay 3,277
  •   Tháng hiện tại 61,493
  •   Tổng lượt truy cập 12,626,724