ĐÂU PHẢI AI CŨNG CÓ TẾT ?

ĐÂU PHẢI AI CŨNG CÓ TẾT ?

Mỗi năm, cứ dịp Tết đến Xuân về, từ lâu đã trở thành ngày lễ quan trọng trong năm, được xúng xính trong những bộ quần áo mới, ăn những măm cổ bánh mứt trái cây và được quây quần, sum họp với gia đình, những điều đó luôn là hình ảnh thân thương, gần gũi và quen thuộc mỗi khi Xuân về. Thế nhưng đâu đó vẫn còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, những niềm vui tưởng chừng như đơn giản ấy vẫn còn rất xa xôi với họ. Đâu phải ai cũng có Tết ?

5 bài học rất cần cho cuộc sống

5 bài học rất cần cho cuộc sống

Cuộc sống dạy cho ta những bài học quý giá mà ta nên biết trân trọng để đứng vững giữa cuộc đời! Cùng đọc và suy ngẫm những bài học cuộc sống ý nghĩa!

Ngày hội An sinh xã hội

Ngày hội An sinh xã hội

Nhằm chăm lo sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là các hộ nghèo, người già neo đơn có điều kiện tầm soát, kiểm tra sức khỏe cũng như chữa bệnh cũng như chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và người dân trên địa bàn huyện. Ngày 18/8 vừa qua, nhiều hoạt động an sinh xã hội đã diễn ra tại 05 xã – thị trấn (Thị trấn Nhà Bè, xã Phú Xuân, Nhơn Đức, Phước Kiển, Phước Lộc) trên địa bàn huyện Nhà Bè.

Ngày hội vì thanh niên công nhân

Ngày hội vì thanh niên công nhân

Ngày 11/8 vừa qua, xã đoàn Hiệp Phước phối hợp cùng các cơ sở Đoàn thanh niên cụm IV thuộc Đoàn Khối Dân Chính Đảng thành phố tổ chức Ngày hội vì thanh niên công nhân tại Trung tâm Sinh hoạt công nhân Khu công nghiệp Hiệp Phước thu hút hơn 200 bạn đoàn viên, thanh niên, công nhân đến tham gia.

NHỮNG NÉT VẼ XANH

NHỮNG NÉT VẼ XANH

Là 01 trong 06 đội hình chuyên trong chiến dịch Mùa hè xanh lần thứ 20 năm 2013, đội hình sơn vẽ trang trí sửa chữa trường của các bạn sinh viên tình nguyện Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh tiến hành vẽ trang trí 06 trường mầm non, tiểu học trên địa bàn huyện Nhà Bè.

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 35
 
  •   Hôm nay 2,104
  •   Tháng hiện tại 67,644
  •   Tổng lượt truy cập 8,837,709