CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI GIỮA THƯỜNG VỤ ĐẢNG ỦY VỚI ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN TIÊU BIỂU XÃ NHƠN ĐỨC

Thứ sáu - 01/04/2016 07:48
CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI GIỮA THƯỜNG VỤ ĐẢNG ỦY VỚI ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN TIÊU BIỂU XÃ NHƠN ĐỨC

Sáng ngày 27/3/2016 vừa qua, tại Hội trường UBND xã Nhơn Đức, BCH Đoàn xã Nhơn Đức tổ chức chương trình đối thoại giữa Ban Thường vụ Đảng ủy xã Nhơn Đức với đoàn viên, thanh niên tiêu biểu năm 2016 với sự tham gia của hơn 50 bạn đoàn viên, thanh niên tại xã.

img 3684

img 3693

Tại buổi đối thoại, các ĐVTN đã mạnh dạn nêu những vướng mắc về vấn đề thực trạng hiện nay trên địa bàn xã, cụ thể như những địa điểm còn tồn đọng rác gây ô nhiễm môi trường; một số vấn đề bất cập về tình hình vi phạm giao thông... bên cạnh đó, các bạn đoàn viên thanh niên cũng chia sẻ những suy nghĩ của mình về những phẩm chất phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Đảng ủy xã đã giải đáp những vướng mắc của các bạn đoàn viên thanh niên đồng thời ghi nhận sẽ tăng cường hơn nữa sự chỉ đạo của Đảng đối với công tác thanh niên. Qua đó, Đảng ủy đề nghị Đoàn xã cần có nhiều sáng kiến hơn trong công tác vận động thanh niên để xây dựng, triển khai các hoạt động, phong trào thanh niên thiết thực và có hiệu quả trong thời gian tới.

img 3686

img 3705

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Đoàn xã Nhơn Đức chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Buổi đối thoại góp phần khơi dậy niềm tự hào của Đoàn viên thanh niên về Đảng Cộng sản Việt Nam, khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng, đồng thời vận động đoàn viên thanh niên tham gia tích cực làm theo tư tưởng đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

 

Tác giả bài viết: THANH AN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 12
 
  •   Hôm nay 1,505
  •   Tháng hiện tại 65,263
  •   Tổng lượt truy cập 15,460,503