CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ, ĐỐI THOẠI GIỮA CHI BỘ, BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG THPT PHƯỚC KIỂN VỚI ĐOÀN VIÊN, HỌC SINH TIÊU BIỂU

Thứ năm - 17/03/2016 12:07
CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ, ĐỐI THOẠI  GIỮA CHI BỘ, BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG THPT PHƯỚC KIỂN VỚI ĐOÀN VIÊN, HỌC SINH TIÊU BIỂU

Chiều 16/3/2016 vừa qua, chương trình “Gặp gỡ, đối thoại giữa Chi bộ - Ban Giám hiệu trường THPT Phước Kiển với đại diện đoàn viên, học sinh tiêu biểu năm học 2015 – 2016” được tổ chức với sự tham gia của các đồng chí trong BCH Đoàn trường THPT Phước Kiển, các bạn Bí thư – Phó Bí thư Chi đoàn và Lớp trưởng cùng các bạn đoàn viên, học sinh tiêu biểu đến từ các Chi đoàn lớp.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của thầy Phan Hồ Hải – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường, BCH Công đoàn và Chi đoàn giáo viên trường THPT Phước Kiển.

Chương trình được tổ chức là dịp để các bạn đoàn viên, học sinh tiêu biểu trường THPT Phước Kiển – đại diện cho tiếng nói của hơn 700 đoàn viên, học sinh toàn trưởng kính gửi những tâm tư, nguyện vọng, thắc mắc trong vấn đề học tập, sinh hoạt và hoạt động phong trào tại trường đến Chi bộ - Ban Giám hiệu. Thông qua đó, Chi bộ - Ban Giám hiệu nhà trường ghi nhận những ý kiến của các bạn đoàn viên, học sinh, là chất liệu để các thầy cô tham khảo để có những định hướng, hỗ trợ tốt hơn cho đoàn viên, học sinh nhà trường.

Chương trình “Gặp gỡ, đối thoại giữa Chi bộ - Ban Giám hiệu trường THPT Phước Kiển với đại diện đoàn viên, học sinh tiêu biểu năm học 2015 – 2016” là cầu nọi giữa lãnh đạo nhà trường với BCH Đoàn trường và các bạn học sinh, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo nhà trường đến các công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Phước Kiển.

 

Tác giả bài viết: THANH AN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 6
 
  •   Hôm nay 960
  •   Tháng hiện tại 4,851
  •   Tổng lượt truy cập 15,018,184