Chung tay giúp sức vì trẻ em nghèo đến trường tại xã Hiệp Phước

Thứ ba - 14/07/2015 16:32
Chung tay giúp sức vì trẻ em nghèo đến trường tại xã Hiệp Phước

Sáng ngày 12/7 vừa qua, Ban chấp hành đoàn xã Hiệp Phước phối hợp cùng Ban nữ công và Đoàn cơ sở cục hải quan Thành phố tổ chức chương trình Chung tay giúp sức vì trẻ em nghèo đến trường tại xã Hiệp Phước thu hút 100 em thiếu nhi trên địa bàn xã đến tham dự.

         Đến tham dự chương trình, Ban nữ công và Đoàn cơ sở cục hải quan Thành phố đã trao tặng 100 phần quà. Mỗi phần quà bao gồm 1 bộ dụng cụ học tập, 10 cuốn tập và học bổng 200 nghìn đồng cho các em thiếu nhi khó khăn trên địa bàn xã. Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện đến trường cho các em thiếu nhi hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã, ban tổ chức đã tặng 100 bộ sách giáo khoa, 1000 quyển truyện thiếu nhi và nhiều quần áo học sinh dành tặng các em trong năm học mới. Tổng khi phí tổ chức chương trình là 50 triệu đồng.

          Chương trình Chung tay giúp sức vì trẻ em nghèo đến trường tại xã Hiệp Phước là một hoạt động  rất ý nghĩa, tạo  điều kiện để trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn xã vượt qua khó khăn, có thêm điều kiện để được học tập, phát triển cả về thể chất và tinh thần.

Tác giả bài viết: Bảo Trâm


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 12
 
  •   Hôm nay 172
  •   Tháng hiện tại 60,910
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,150