Chương trình Giao lưu văn nghệ “Tiếp bước truyền thống” năm 2017

Thứ tư - 05/07/2017 09:17
Chương trình Giao lưu văn nghệ “Tiếp bước truyền thống” năm 2017

Tối ngày 01/7/2017, Ban chỉ huy Chiến dịch tình nguyện Hành quân xanh và Hoa phượng đỏ Huyện Nhà Bè đã tổ chức Chương trình Giao lưu văn nghệ “Tiếp bước truyền thống” năm 2017 tại Ban Chỉ huy quân sự Huyện.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – UBND Huyện, các đồng chí Ban Thường vụ Huyện Đoàn và đặc biệt là sự tham gia của hơn 100 chiến sĩ Hành quân xanh đại diện cho các đơn vị: Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 2 – Bộ Công an, Trung Đoàn cảnh sát cơ động Đông Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Huyện Nhà Bè, Đoàn Cơ sở VK102. Ngoài ra, chương trình còn thu hút hơn 100 bạn chiến sĩ tình nguyện Hoa phượng đỏ đến từ các Trường THPT, Trung tâm Dạy nghề, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên trên địa bàn Huyện Nhà Bè tham gia.

IMG 8722

         Chiến dịch tình nguyện Hành quân xanh và Hoa phượng đỏ năm 2017 đã diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều nội dung thiết thực, góp phần xây dựng Huyện Nhà Bè ngày càng phát triển. Và chương trình giao lưu văn nghệ được diễn ra nhằm giúp cho các chiến sĩ tình nguyện Hành quân xanh và Hoa phượng đỏ có cơ hội được giao lưu, gắn kết nhiều hơn nữa.

IMG 8897

         Chương trình đã diễn ra với các nội dung đặc sắc như: giao lưu văn nghệ giữa các chiến sĩ hành quân xanh và hoa phượng đỏ với nhiều tiết mục ấn tượng; hội thi thời trang với chủ đề “Trái đất xanh” với những trang phục thật đặc sắc lấy chất liệu làm từ vật dụng tái chế, góp phần xây dựng thành phố xanh – sạch – đẹp đến từ các bạn chiến sĩ hoa phượng đỏ và cuối cùng là Ban Tổ chức cũng đã dành tặng những phần quà gửi đến các đơn vị đã có phần giao lưu văn nghệ và biểu diễn thời trang ấn tượng và thu hút được nhiều lượt vỗ tay nhất trong chương trình.

IMG 8903

IMG 8854

         Chương trình đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho mỗi chiến sĩ hành quân xanh và hoa phượng đỏ trên địa bàn Huyện. Đồng thời, tạo điều kiện cho các chiến sĩ được thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ, tiếp bước theo truyền thống anh hùng trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

THANH HẰNG

Nguồn tin: THANH HẰNG - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 14
 
  •   Hôm nay 237
  •   Tháng hiện tại 30,471
  •   Tổng lượt truy cập 15,425,711