Chương trình Lãnh đạo Huyện gặp gỡ thiếu nhi – Xuân Mậu Tuất năm 2018

Chủ nhật - 11/02/2018 11:08
Chương trình Lãnh đạo Huyện gặp gỡ thiếu nhi – Xuân Mậu Tuất năm 2018

Chiều ngày 06/02/2018, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tổ chức Chương trình Lãnh đạo Huyện gặp gỡ thiếu nhi – Xuân Mậu Tuất năm 2018 tại Nhà Thiếu nhi Huyện.
Đến tham dự có sự hiện diện của Đ/c Phạm Chí Tâm – Phó Chủ tịch HĐND Huyện; Đ/c Võ Văn Do – Chủ tịch Uỷ ban Mật trận Tổ quốc Huyện. Ngoài ra, còn có các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể huyện; đại diện ban giám hiệu các trường, các Thầy Cô Tổng phụ trách Đội. Và đặc biệt là sự có mặt của 100 bạn đội viên, thiếu nhi tại các liên đội, các bạn thiếu nhi tại trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi Pháp Võ cùng tham dự.

            Buổi gặp gỡ là một dịp để các em đội viên, thiếu nhi được bày tỏ ý kiến, nguyện vọng và đề xuất những vấn đề thiếu nhi quan tâm về huyện Nhà Bè trong tương lai, các hình thức chăm lo, tạo điều kiện để các em được tham gia vào quá trình xây dựng và phát triển của huyện Nhà Bè. Các vấn đề các em tham gia xoay quanh việc xây dựng các sân chơi thiếu nhi, các chính sách hỗ trợ cho trẻ em… phát huy tinh thần “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình” thực hiện nhiều việc làm thiết thực, cụ thể để góp phần cùng các anh chị đi trước xây dựng và phát triển huyện Nhà Bè.

           Tại chương trình, nhằm cổ vũ, động viên cho các em tiếp tục phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Trong buổi gặp gỡ các cô chú lãnh đạo huyện cũng có phần quà tặng cho các em thiếu nhi tiêu biểu của Huyện Nhà Bè.

IMG 8046

THÚY DIỄM

Nguồn tin: THÚY DIỄM - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 14
 
  •   Hôm nay 2,884
  •   Tháng hiện tại 6,745
  •   Tổng lượt truy cập 14,487,224