Chương trình “Một ngày làm chiến sĩ cảnh sát đặc nhiệm” năm 2017

Thứ hai - 19/06/2017 05:33
Chương trình “Một ngày làm chiến sĩ cảnh sát đặc nhiệm” năm 2017

Sáng ngày 17/6/2017 tại Nhà Văn hóa xã Hiệp Phước, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè tổ chức Chương trình “Một ngày làm chiến sĩ cảnh sát Đặc nhiệm” với sự tham gia tập huấn của các chiến sĩ thuộc Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm Số 2 - Bộ Công an, thu hút hơn thu hút 100 bạn học sinh các Trường Trung học phổ thông là các chiến sĩ hoa phượng đỏ năm 2017 trên địa bàn Huyện Nhà Bè tham dự. Đây là hoạt động được tổ chức với sự kết hợp của 2 chiến dịch tình nguyện: Hành Quân xanh và Hoa Phượng đỏ.

         Đến với chương trình, các bạn học sinh đã được trực tiếp xem các chiến sĩ cảnh sát đặc nhiệm tập luyện, tìm hiểu về bộ máy hoạt động của lực lượng cảnh sát đặc nhiệm. Được huấn luyện về các kỹ năng tự vệ và xử lý các tình huống, tham gia trải nghiệm thực tế, thao tác các kỹ năng đột kích từ trên không thông qua đu dây để tiêu diệt đối thủ. Ngoài ra, các em còn được trải nghiệm thực tế để thực hiện kỹ năng này, cảm nhận độ cao và những gian khó, thử thách mà các anh cảnh sát đặc nhiệm phải làm việc trong điều kiện đầy cam go, khốc liệt đấu tranh với tội phạm. Họ sẵn sàng vì nhiệm vụ quên mình, tiếp tục lên đường ra quân là chiến thắng, lập nên nhiều chiến công xuất trên chặng đường dài đấu tranh với tội phạm.. 

IMG 6443

IMG 6538

         Các bạn học sinh tham gia tích cực, nghiêm túc, tuân thủ các quy định và phối hợp tốt với các anh chiến sĩ cảnh sát đặc nhiệm thực hiện tốt các nội dung trong chương trình. 

IMG 6542

IMG 6595


         Kết thúc “Một ngày làm chiến sĩ cảnh sát đặc nhiệm” với những trải nghiệm đầy hứng thú, bổ ích. Thông qua các hoạt động tham gia góp phần giúp các bạn hiểu được phần nào công việc của những người cảnh sát đặc nhiệm. Một công việc không hề đơn giản, thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng. Qua đó, rèn luyện và nâng cao các kỹ năng phòng vệ chính đáng, có ý nghĩa giáo dục cao đối với các bạn học sinh tham dự.

THANH HẰNG

 

Nguồn tin: THANH HẰNG - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 10
 
  •   Hôm nay 124
  •   Tháng hiện tại 60,862
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,102