Chương trình Xuân tình nguyện xã Hiệp Phước.

Thứ năm - 23/01/2014 08:12
Chương trình Xuân tình nguyện xã Hiệp Phước.

Ngày 18, 19/01/2014 xã Đoàn Hiệp Phước đã phối hợp cùng Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên tổ chức chương trình Xuân tình nguyện với rất nhiều hoạt động thiết thực với hơn 150 sinh viên, đoàn viên thanh niên tham gia.

        Chương trình là 1 chuỗi các hoạt động như: phát hoang bụi rậm 5km đường, tổ chức ngày hội thiếu nhi vui tết cho hơn 600 thiếu nhi tại 02 trường là trường Dương văn lịch và Trang Tấn Khương, tham và tặng 20 phần quà trị giá 6 triệu đồng cho các hộ già neo đơn, tổ chức gói bánh tét và tặng 50 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn của xã trị giá 10 triệu đồng.
        Bên cạnh đó còn có các hoạt động giao lưu giữa Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên với chương trình 1 buổi làm nông dân, sinh hoạt lửa trại tập thể.
        Xuân tình nguyện là hoạt động thiết thực nhân dịp xuân về của xã nhằm mang đến cho thiếu nhi, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn những phần quà thiết thực, các buổi giao lưu ý nghĩa đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tự nguyện của đoàn viên, sinh viên trong việc đồng hành cùng địa phương trong công tác chăm lo cho người dân nhân nhân dịp xuân về.

 Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 18
 
  •   Hôm nay 2,672
  •   Tháng hiện tại 87,868
  •   Tổng lượt truy cập 14,066,621