Chương trình gặp gỡ, đối thoại thanh niên chậm tiến xã Nhơn Đức

Thứ hai - 16/06/2014 05:18
Chương trình gặp gỡ, đối thoại thanh niên chậm tiến  xã Nhơn Đức

Tối ngày 15/6/2014, Xã đoàn Nhơn Đức phối hợp cùng Đội tuyên truyền pháp luật trường Đại học Cảnh sát nhân dân tổ chức Chương trình gặp gỡ, đối thoại thanh niên chậm tiến xã Nhơn Đức tại hội trường UBND xã với hơn 20 đoàn viên thanh niên và 50 thanh niên chậm tiến trên địa bàn xã tham gia.

       Tại chương trình, các bạn đoàn viên thanh niên và thanh niên chậm tiến được xem các đoạn phim, những hình ảnh về các trường hợp phạm luật giao thông đường bộ và hậu quả từ những vi phạm đó gây ra; qua đó, giúp các bạn thanh niên chậm tiến có thể hiểu thêm và chấp hành tốt các quy định khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên và thanh niên chậm tiến còn được tham gia các phần thi trắc nghiệm vui về luật hình sự, luật dân sự, luật giao thông đường bộ,…. Góp phần giúp các bạn thanh niên chậm tiến hiểu rõ và chấp hành tốt những quy định của nhà nước. Thông qua chương trình, Xã đoàn Nhơn Đức cũng đã tổ chức khảo sát, lấy ý kiến của các thanh niên chậm tiến về nhu cầu ăn ở, việc làm, các hoạt động vui chơi giải trí…làm tiền đề trong việc xây dựng các hoạt động, chương trình phù hợp cho các bạn.
 
       Chương trình tuyên truyền pháp luật xã Nhơn Đức là một hoạt động đầy ý nghĩa nhằm mục đích tuyền truyền, giáo dục pháp luật cho thanh niên chậm tiến trên địa bàn xã; qua đó, kịp thời nắm bắt nhu cầu của các bạn để mang đến những hoạt động thiết tạo điều kiện cho các bạn vui chơi, giải trí lao động lành mạnh, hóp phần kéo giảm tình hình vi phạm an ninh trật tự trên địa bàn xã.
Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 14
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 13
 
  •   Hôm nay 1,505
  •   Tháng hiện tại 65,007
  •   Tổng lượt truy cập 15,460,247