ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ HỘI TRẠI TÒNG QUÂN NĂM 2018 VỚI CHỦ ĐỀ “TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI”

Thứ năm - 08/03/2018 09:26
ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ HỘI TRẠI TÒNG QUÂN NĂM 2018 VỚI CHỦ ĐỀ “TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI”

Nối tiếp truyền thống vẻ vang của Đảng, của quân đội nhân dân Việt Nam, hàng năm tuổi trẻ thành phố nói chung, Tuổi trẻ Nhà Bè nói riêng đều hăng hái lên đường nhập ngũ, tham gia huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ Tổ quốc. Hòa cùng không khí sôi nổi của Hội trại tòng quân tiễn thanh niên lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2018.
Tối ngày 06/3/2018, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự Huyện Nhà Bè tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ Hội trại tòng quân năm 2018 với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi” tại Ban Chỉ huy Quân sự Huyện. Ban Chỉ huy Công an Huyện, Ban Chỉ huy Quân sự Huyện cùng với Ban Thường vụ Huyện Đoàn Nhà Bè cũng đã phối hợp, hỗ trợ tổ chức.

         Đến tham dự có sự hiện diện của Đ/c Trần Văn Mạnh – Phó Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Thành phố; Đ/c Nguyễn Việt Quế Sơn – Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn; Đ/c Nguyễn Văn Niệm – Cán bộ Lão thành cách mạng, Nguyên Chính ủy Lữ đoàn phòng không 77, Quân khu 7; Đ/c Nguyễn Văn Lưu – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự Huyện Nhà Bè. Cùng các đồng chí là UV. BTV Huyện ủy; các đồng chí thành viên Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự Huyện; các đồng chí Thường trực Đảng ủy - Ủy ban; Ban Chỉ huy Quân sự, Ban Chấp hành Đoàn 7 Xã –Thị trấn; các cơ sở Đoàn trực thuộc Huyện Đoàn. Và đặc biệt 120 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018 và 300 bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn Huyện về tham dự.

         Tại đêm giao lưu, các đồng chí lãnh đạo Huyện đã thắp lên ngọn lửa vẻ vang ấy như thổi bùng lên trong tim mọi người lòng yêu nước, ý chí kiên cường, đem hết sức mình tất cả vì Tổ Quốc mến yêu. Ngọn lửa truyền thống đang rực cháy trong tối hôm nay sẽ thổi bùng lên trong tim mọi người lòng yêu nước, ý chí kiên cường, đem hết sức mình tất cả vì Tổ Quốc mến yêu.

Hoat dong thap lua truyen thong 19h30 ngay 6 thang 3 (2)

          Các chiến sĩ được giao lưu với các Đ/c Nguyễn Văn Niệm – Cán bộ Lão thành cách mạng, Nguyên Chính ủy Lữ đoàn phòng không 77, Quân khu 7; Em Phạm Xuân Duy Anh – Thanh niên xuất ngũ tiêu biểu, đã được vinh dự kết nạp Đảng ngay trong quân ngũ; Em Nguyễn Trí Hiếu – Thanh niên nhập ngũ tiêu biểu, đảng viên tự nguyện lên đường nhập ngũ với những lời chia sẻ quý báu, tiếp thêm niềm tin, nghị lực và là động lực cho các bạn tân binh.

giao luu guong dien hinh 19h35 ngay 6 thang 3

           Để kịp thời tuyên dương ghi nhận sự đồng tình ủng hộ của các gia đình có con em lên đường nhập ngũ hàng năm Ban tổ chức đã trân trọng tuyên dương 07 gia đình tiêu biểu nhất trong công tác tuyển gọi quân nhân nhập ngũ năm 2018 và 14 thanh niên xuất – nhập ngũ tiêu biểu năm 2018. Ngoài ra, các tiểu trại của xã Hiệp Phước, Đoàn cơ sở Công an Huyện và xã Phước Kiển đã vinh dự nhận giấy khen của Huyện Đoàn đã đạt thành tích cao trong các hoạt động Hội trại. 

Tuyên dương gia đình tiêu biểu trong công tác tuyển quân
Tuyên dương gia đình tiêu biểu trong công tác tuyển quân năm 2018

     

tuyen duong thanh nien xuat nhap ngu tieu bieu 20h05 ngay 6 thang 3
Tuyên dương Thanh niên nhập ngũ - xuất ngũ tiêu biểu năm 2018

     

Trao giai leu trai 20h50 ngay 6 thang 3
Trao giải lều trại

Và sáng 07/3/2018, hoạt động giao quân được diễn ra tại Ban Chỉ huy Quân sự Huyện. Một mùa Hội trại tòng quân đã khép lại, nhưng ngọn lửa trong mỗi chiến sĩ tân binh vẫn luôn rực cháy, như một lời ước hẹn của những người con ưu tú quê hương Nhà Bè anh hùng. Họ lên đường vì quê hương đất nước. Và tất cả chúng ta tin rằng: Truyền thống sáng ngời Huyện Nhà Bè anh hùng đang chờ các bạn viết tiếp những thành tích vẻ vang, hào hùng.

 

Le tien quan uc 7h00 ngay 7 thang 3

 

THÚY DIỄM

 

 

Nguồn tin: THÚY DIỄM - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 11
 
  •   Hôm nay 1,308
  •   Tháng hiện tại 42,528
  •   Tổng lượt truy cập 15,519,629