ĐOÀN XÃ HIỆP PHƯỚC TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “THANH NIÊN VỚI ĐẢNG – ĐẢNG VỚI THANH NIÊN”

Thứ tư - 30/03/2016 05:25
ĐOÀN XÃ HIỆP PHƯỚC TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “THANH NIÊN VỚI ĐẢNG – ĐẢNG VỚI THANH NIÊN”

Sáng 27/3 vừa qua, BCH Đoàn xã Hiệp Phước tổ chức Họp mặt kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) và Tọa đàm “Thanh niên với Đảng – Đảng với thanh niên” tại Hội trường UBND xã Hiệp Phước với sự tham gia của gần 100 bạn đoàn viên, thanh niên.

Tọa đàm là dịp để cán bộ, đoàn viên, thanh niên xã trực tiếp lắng nghe, lĩnh hội và nắm bắt những vấn đề về công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng của địa phương. Đồng thời thông qua diễn đàn, tuổi trẻ sẽ được bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, đề xuất những kiến nghị chính đáng trong quá trình tổ chức thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, phát huy vai trò xung kích, tinh thần tự nguyện của tuổi trẻ tham gia xây dựng tổ chức Đảng.

img 3639

img 3644

Thông qua buổi tọa đàm, những khó khăn, vướng mắc trong công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng hiện nay của các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn cơ bản được tháo gỡ. Bên cạnh đó cũng tạo điều kiện cho lực lượng đoàn viên thanh niên xã có dịp nói lên tiếng nói của mình, thể hiện vai trò, trách nhiệm của thế hệ trẻ tham gia xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

img 3636

 

Tác giả bài viết: THANH AN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 13
 
  •   Hôm nay 1,505
  •   Tháng hiện tại 65,103
  •   Tổng lượt truy cập 15,460,343