ĐỐI THOẠI GIỮA BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY VỚI ĐẢNG VIÊN TRẺ, ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ

Thứ bảy - 17/03/2018 17:34
ĐỐI THOẠI GIỮA BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY  VỚI ĐẢNG VIÊN TRẺ, ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), thực hiện chủ đề năm “Tuổi trẻ sáng tạo xây dựng đất nước”, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo Huyện với cán bộ Đoàn, Đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2018; Ngày hội Cán bộ trẻ chung tay xây dựng quê hương Nhà Bè tại Hội trường Huyện ủy vào chiều ngày 17/3/2018.

          Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của đại diện Thành Đoàn; Đ/c Nguyễn Văn Lưu – Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện; Đ/c Nguyễn Văn Tiến – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; đại diện các ban Đảng – Văn phòng Huyện ủy; Công an Huyện; Quân sự Huyện; Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, đại diện các phòng thuộc UBND Huyện; tập thể Ban Thường vụ Huyện đoàn; đại diện Đảng ủy 7, xã thị. Đặc biệt là sự tham dự của 120 đồng chí là Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Huyện Đoàn, Bí thư Chi đoàn khu phố - ấp và Đảng viên trẻ tiêu biểu, thành viên CLB Cán bộ trẻ Huyện.

IMG 8667

          Hội nghị được diễn ra trong không khí sôi nổi – trẻ trung – thẳng thắn – hiệu quả. Các bạn Đảng viên trẻ, đoàn viên ưu tú đã đặt vấn đề cũng như những câu hỏi về các vấn đề như về môi trường, về văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh, đầu tư xây dựng, về công tác cán bộ, chính sách thu hút nhân tài cũng như góp ý xây dựng Đảng thông qua việc trình bày về chất lượng sinh hoạt chi bộ, vai trò của Đảng viên trẻ trong chi bộ, công tác quản lý phân công đảng viên của chi bộ, công tác đào tạo quy hoạch cán bộ, công tác phát triển và nâng cao chất lượng Đảng viên mới.

IMG 8699

          Bên cạnh đó, cũng đã đề xuất các giải pháp nhằm tạo điều kiện phát huy hết vai trò và trách nhiệm của đội ngũ Đảng viên trẻ, Đoàn viên ưu tú trong việc tham gia công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, trong xây dựng Đảng và chính quyền địa phương, trong việc góp phần xây dựng và phát triển Huyện trong thời gian tới. Bên cạnh đó, còn thông tin về hoạt động đoàn tại đơn vị, có đề xuất, giải pháp nâng cao hoạt động tại các chi đoàn, đặc biệt chi đoàn các ấp, khu phố.

IMG 8702

          Hội nghị được tổ chức là diễn đàn chính trị nhằm tạo điều kiện cho các đồng chí Đảng viên trẻ, Cán bộ Đoàn và Đoàn viên ưu tú được bày tỏ tình cảm, thái độ tâm tư nguyện vọng của tuổi trẻ đối với Đảng. Qua đó, tăng cường nhận thức chính trị, giác ngộ lý tưởng của Đảng trong đội ngũ đảng viên trẻ, tạo động lực cho các đồng chí Đoàn viên ưu tú phấn đấu rèn luyện, cống hiến và trưởng thành cũng như đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện nhà. 

THÚY DIỄM

Nguồn tin: THÚY DIỄM - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 8
 
  •   Hôm nay 73
  •   Tháng hiện tại 67,768
  •   Tổng lượt truy cập 15,463,008