Diễn đàn thanh niên với pháp luật xã Hiệp Phước

Thứ hai - 16/06/2014 16:33
Diễn đàn thanh niên với pháp luật xã Hiệp Phước

        Nhằm tuyên truyền và phổ biến pháp luật cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã Hiệp Phước. Chiều ngày 14/6/2014, Xã đoàn Hiệp Phước phối hợp cùng Đội tuyên truyền pháp luật trường Đại học Cảnh sát nhân dân tổ chức Diễn đàn tuyên truyền pháp luật năm 2014 tại hội trường UBND xã với hơn 50 đoàn viên thanh niên tham gia.
 
       Thông qua Diễn đàn, các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã đã được Đội tuyên truyền pháp luật trường Đại học Cảnh sát nhân dân phổ biến những kiến thức pháp luật cần thiết để làm hành trang trong cuộc sống như: luật an toàn giao thông, luật dân sự, luật hình sự,…qua đó giúp các bạn đoàn viên có thể hiểu rõ và chấp hành tốt pháp luật của nhà nước.
 
       Diễn đàn là dịp để đoàn viên thanh niên xã Hiệp Phước có cơ hội giao lưu, trao đổi và học hỏi những kiến thức pháp luật bổ ích góp phần mang lại cho các bạn những kiến thức cần thiết cho cuộc sống cũng như là hành trang để các bạn có thể tuyên truyền lại cho người dân trên địa bàn xã. Qua đó, diễn đàn còn thể hiện vai trò xung kích của các chiển sĩ trường Đại học Cảnh sát nhân dân trong việc mang đến những hoạt động đầy ý nghĩa cho người dân trên địa bàn huyện.

 
Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 17
 
  •   Hôm nay 366
  •   Tháng hiện tại 30,600
  •   Tổng lượt truy cập 15,425,840