Diễn đàn trẻ em năm 2017 với chủ đề “Trẻ em với vấn đề về phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em’’

Thứ tư - 14/06/2017 23:00
Diễn đàn trẻ em năm 2017 với chủ đề “Trẻ em với vấn đề về phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em’’

Nhằm tạo điều kiện cho trẻ em được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ. Huyện Đoàn phối hợp với Uỷ Ban Nhân Dân huyện Nhà Bè tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2017 với chủ đề “Trẻ em với vấn đề về phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em” vào sáng ngày ngày 14/6/2017 tại Hội trường UBND Huyện.

Đến tham dự, có sự hiện diện của các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo hè Huyện, đại diện các ban ngành đoàn thể Huyện, đại diện cấp ủy các cơ sở đoàn, thường trực đoàn 7 xã thị, các bạn đoàn viên thanh niên và 100 em thiếu nhi trên địa bàn Huyện tham gia.

IMG 6403

IMG 6325

          Thông qua diễn đàn, các em thiếu nhi đã được cùng nhau thảo luận, bày tỏ ý kiến, nguyện vọng của mình và nghe ý kiến phản hồi từ đại diện cơ quan, tổ chức có liên quan đến trẻ em. Các vấn đề tập trung xoay quanh vào 4 nhóm quyền: bổn phận của trẻ em, phản ánh thực trạng, nguyên nhân giải pháp và đề xuất kiến nghị về công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em. Nhằm cổ vũ, động viên cho các em tiếp tục phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đại diện lãnh đạo Huyện cũng đã trao tặng 100 phần quà, trị giá 4.500.000 đồng cho các em thiếu nhi của Huyện Nhà Bè.

IMG 6409

         Diễn đàn là dịp để lắng nghe những suy nghĩ, tâm tư, nguyện vọng của các em về những vấn đề mà các em quan tâm. Qua đó, giúp các em hiểu rõ mục đích, ý nghĩa của chương trình, giúp các em thiếu nhi mạnh dạn bày tỏ ý kiến, nguyện vọng về những vấn đề thiếu nhi quan tâm, đặc biệt có cơ hội được tham gia đối thoại trực tiếp với lãnh đạo huyện các vấn đề liên quan đến các quyền, chính sách về trẻ em trên địa bàn huyện.

                                                          THANH HẰNG

Nguồn tin: THANH HẰNG - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 11
 
  •   Hôm nay 1,505
  •   Tháng hiện tại 65,036
  •   Tổng lượt truy cập 15,460,276