HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ HUYỆN ĐOÀN NĂM 2018

Thứ bảy - 13/01/2018 13:10
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ  HUYỆN ĐOÀN NĂM 2018

Chiều ngày 28/12/2018, tại Huyện đoàn Nhà Bè, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Huyện Đoàn tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2018. Đến tham dự Hội nghị có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Kiều Thu – Phó Bí Thư chi bộ - Bí thư Huyện Đoàn. Cùng công đoàn viên, cán bộ công nhân viên của Huyện Đoàn - Nhà Thiếu Nhi.

         Nhằm phát huy dân chủ của cán bộ công chức, trong việc đóng góp xây dựng hoạt động của cơ quan và hệ thống công đoàn cơ sở vững mạnh. Đồng thời là dịp để tập thể cán bộ công nhân viên trong đơn vi đánh giá, nhìn lại quá trình hoạt động công đoàn trong thời gian qua với những thành tích đã đạt được, những hạn chế còn tồn tại cần phải khắc phục kiểm điểm trách nhiệm của Ban Chấp hành trong năm 2017 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2018.

         Tại hội nghị, Đ/c Võ Tấn Thành – UVBTV Huyện đoàn - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi huyện đã Báo cáo nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 và phương hướng 2018. Đồng thời, Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch công đoàn cơ sở Huyện Đoàn thay mặt chủ toạ báo cáo kết quả hoạt động công đoàn huyện đoàn năm 2017 và phương hướng hoạt động công đoàn năm 2018.

         Hội nghị đã thảo luận và đóng góp ý kiến cho công đoàn để đưa ra phương hướng hoạt động tốt hơn trong năm 2018. Bên cạnh đó, qua các hoạt động của Công đoàn cơ sở có mạnh, có hiệu quả là nhờ sự quan tâm tác động của thủ trưởng đơn vị đối với tổ chức Công đoàn cơ sở. Để có mối liên hệ tốt trong công tác giữa thủ trưởng cơ quan và Công đoàn cơ sở, Đ/c Nguyễn Kiều Thu – Bí thư Huyện đoàn; Đ/c Võ Tấn Thành – Phó giám đốc Nhà Thiếu nhi Huyện và  Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Huyện Đoàn thực hiện ký kết nghị quyết.

         Hội nghị cũng đã tuyên dương 09 cán bộ công chức người lao động hai cơ quan huyện đoàn và nhà thiếu nhi huyện danh hiệu phụ nữ 2 giỏi: “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” để khích lệ tinh thần cũng như giúp cho cán bộ công chức người lao động hai cơ quan tiếp tục phát huy trong năm tới.

IMG 6969

THÚY DIỄM

Nguồn tin: THÚY DIỄM - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 12
 
  •   Hôm nay 224
  •   Tháng hiện tại 60,962
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,202