HỘI NGHỊ GIAO LƯU, GẶP GỠ GIỮA HUYỆN ĐOÀN VÀ LÃNH ĐẠO THỊ TRẤN NHÀ BÈ VỚI ĐẢNG VIÊN TRẺ, ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN TIÊU BIỂU

Thứ sáu - 25/03/2016 16:38
HỘI NGHỊ GIAO LƯU, GẶP GỠ  GIỮA HUYỆN ĐOÀN VÀ LÃNH ĐẠO THỊ TRẤN NHÀ BÈ  VỚI ĐẢNG VIÊN TRẺ, ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN TIÊU BIỂU

Chiều ngày 23/3/2016 vừa qua, tại Hội trường UBND thị trấn Nhà Bè đã diễn ra Hội nghị giao lưu, gặp gỡ giữa Ban Thường vụ Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy – UBND thị trấn Nhà Bè với Đảng viên trẻ, đoàn viên ưu tú thị trấn Nhà Bè năm 2016.

Đến dự Hội nghị, về phía Huyện đoàn có sự hiện diện của đồng chí Đỗ Minh Toàn – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – UVBTV, Trưởng Ban Mặt trận ANQP – ĐBDC Huyện đoàn và lãnh đạo thị trấn.

Qua buổi đối thoại, Ban Thường vụ Huyện đoàn và cấp ủy thị trấn Nhà Bè được lắng nghe những suy nghĩ, vướng mắc, tâm tư nguyện vọng của các bạn đoàn viên, thanh niên thị trấnhiện nay. Trên tinh thần đó, Huyện Đoàn và lãnh đạo Thị trấn có bước giải quyết giúp các bạn giải đáp những vướng mắc đồng thời củng cố và cập nhật thêm cho các bạn những thông tin cần thiết và đưa ra những phương pháp cần khắc phục, cải thiện và phát huy trong công tác Đoàn thời gian tới.

 

Tác giả bài viết: THANH AN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 10
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 9
 
  •   Hôm nay 1,188
  •   Tháng hiện tại 67,686
  •   Tổng lượt truy cập 15,462,926