HỘI NGHỊ THÔNG TIN THỜI SỰ QUÝ IV/2017 VÀ SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ TÁC PHẨM “LỊCH SỬ NƯỚC TA”

Chủ nhật - 05/11/2017 21:19
HỘI NGHỊ THÔNG TIN THỜI SỰ QUÝ IV/2017 VÀ SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ TÁC PHẨM “LỊCH SỬ NƯỚC TA”

Nhằm thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Nhà Bè năm 2017, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tổ chức Hội nghị Thông tin thời sự quý IV/2017 và sinh hoạt chuyên đề tác phẩm " Lịch sử nước ta" vào chiều ngày 02/11/2017.
Đến tham dự có sự hiện diện của Thượng tá Phạm Văn Đẳng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự Huyện – Báo cáo viên của hội nghị; Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Bí thư Huyện Đoàn. Đặc biệt là sự tham dự của các đồng chí là Uỷ viên BCH Huyện Đoàn; thành viên Uỷ ban Hội LHTNVN huyện; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư; Uỷ viên BCH 33 sơ sở Đoàn; Tổng phụ trách Đội 19 Liên Đội; cán bộ công nhân viên chức Huyện Đoàn, Nhà Thiếu nhi Huyện và lực lượng đoàn viên nồng cốt tại các đơn vị trên địa bàn huyện.

           Tại hội nghị, các bạn đoàn đã được thông tin những nội dung liên quan đến tình hình thời sợ nổi nật trong nước và thế giới đã diễn ra, sắp diễn ra và sẽ diễn ra trong quý IV/2017. Đồng thời, nghe tuyên truyền, giới thiệu về tác phẩm “Lịch sử nước ta” của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đẩy mạnh khuyến khích đoàn viên thanh niên, thiếu niên nhi đồng tìm đọc và nghiên cứu tác phẩm, góp phần nâng cao nhận thức trong thanh niên về tinh thần yêu nước, truyền thống kháng chiến chống giặc ngoại xâm của dân tộc.

IMG 5897

         Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng chỉ đạo sau hội nghị, các cơ sở Đoàn tiếp tục có nhận thức mới về việc định hướng, gợi ý nội dung thực hiện tốt việc giáo dục truyền thống của dân tộc, lý tưởng cách mạng trong đoàn viên, thanh niên.

THÚY DIỄM

Nguồn tin: THÚY DIỄM - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 16
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 15
 
  •   Hôm nay 149
  •   Tháng hiện tại 67,844
  •   Tổng lượt truy cập 15,463,084