HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI XÃ LONG THỚI NĂM 2015

Thứ bảy - 12/12/2015 06:14
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI XÃ LONG THỚI NĂM 2015

Tuần qua, được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè và Đảng ủy – UBND xã Long Thới, Ban chấp hành Xã đoàn Long Thới long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015 thu hút hơn 50 bạn Đoàn viên, Hội viên, thanh niên trên địa bàn xã đến tham dự.

Đến dự Hội nghị, đại diện Thường vụ Huyện đoàn có sự hiện diện của đồng chí Đỗ Minh Toàn – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN huyện Nhà Bè.. Trong năm qua, BCH Xã đoàn và UB Hội LHTN xã đã có nhiều công trình, phần việc thiết thực, cụ thể, hiệu quả, đem lại nhiều kết quả đáng khích lệ, đặc biệt là tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”, các cuộc vận động “Xây dựng phong cách cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh”, “Xây dựng giá trị mẫu hình thanh niên TP. Hồ Chí Minh thời kỳ mới” trên địa bàn huyện Nhà Bè nói chung và tại xã Long Thới nói riêng.

Trong năm 2015, công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi xã Long Thới đã nhận định được những mặt tích cực như: được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo kịp thời từ Huyện đoàn, Đảng uỷ Xã; Công tác chăm lo cho đoàn viên, thanh niên, đội viên, học sinh, người dân trên địa bàn đạt được nhiều kết quả, góp phần tạo động lực cho đoàn viên thanh niên phấn đấu, thể hiện vai trò, trách nhiệm của mỗi đoàn viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương; Tranh thủ sự hỗ trợ, giúp đỡ từ các đơn vị kết nghĩa, mạnh thường quân trong quá trình tổ chức các hoạt động; Có sự đóng góp nhiệt tình và cống hiến đa số của các đồng chí trong BCH, những ĐVTN xung kích, tình nguyện, năng động, có tinh thần trách nhiệm được thể hiện qua các mô hình, giải pháp sáng tạo tại xã như: Mô hình “Nối gần 2 thế hệ”, “4T”, “4H”, “3C”, “Kết nối thanh niên”,... Tuy nhiên, BCH Đoàn xã và UB Hội LHTN xã cũng thừa nhận những mặt hạn chế nhất định trong năm 2015 và quyết tâm khắc phục trong năm 2016.

Năm 2016, hệ thống chỉ tiêu mà Đoàn – Hội xã đã đề ra với việc kết nạp thêm 40 Đoàn viên - 60 Hội viên mới, phát triển 7 Đảng viên mới từ 20 Đoàn viên ưu tú được giới thiệu sang Đảng, trợ vốn thanh niên năm 2016 dự kiến là 500 triệu đồng,…

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi xã Long Thới năm 2015 là dịp để BCH Đoàn xã và UB Hội LHTN xã nhìn nhận lại những mặt làm được, chưa làm được trong năm 2013. Trên cơ sở đó, đề ra những phương hướng hoạt động, hệ thống chỉ tiêu phấn đấu trong năm 2016, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Long Thới, nhiệm kỳ 2012 – 2017.

 

Tác giả bài viết: THANH AN


 
 Từ khóa: tổng kết, long thới
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 19
 
  •   Hôm nay 1,505
  •   Tháng hiện tại 64,994
  •   Tổng lượt truy cập 15,460,234