HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI XÃ LONG THỚI NĂM 2017

Thứ hai - 11/12/2017 20:57
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI XÃ LONG THỚI NĂM 2017

Sáng ngày 10/12/2017, Ban chấp hành Đoàn xã phối hợp với Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Long Thới tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017 tại hội trường Uỷ ban nhân dân xã Long Thới.
Tham dự hội nghị, có sự tham dự của Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn – Phó bí thư Huyện đoàn, Phó chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Nhà Bè; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - HĐND; đại diện các ban ngành đoàn thể xã; đại diện cấp uỷ các chi bộ, chi đoàn, chi Hội, CLB, đội nhóm và hơn 30 đoàn viên, hội viên nòng cốt của xã.

          Chương trình Hội nghị đã thông qua báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017, báo cáo tham luận về mô hình giải pháp của các chi đoàn, đề ra một số nội dung trọng tâm và công trình thanh niên trong năm 2018. Tại Hội nghị, Đ/c Nhữ Thị Mỹ Hằng – Bí thư Đoàn xã Long Thới đã phát động cho các chi đoàn đăng kí thực hiện mô hình “Đồng hành cùng bạn” năm 2018 nhằm hỗ trợ, giúp đỡ thanh niên khó khăn trên địa bàn xã. Hội nghị còn tuyên dương, khen thưởng 30 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017.

             Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn – Phó bí thư Huyện Đoàn, Phó chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam huyện Nhà Bè đã phát biểu chỉ đạo, ghi nhận những thành tích đã đạt được cũng như lưu ý về những hạn chế mà Ban chấp hành Đoàn xã cần phải khắc phục trong thời gian tới. Kịp thời định hướng cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của xã trong năm 2018.

THÚY DIỄM

 

Nguồn tin: THÚY DIỄM - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 10
 
  •   Hôm nay 1,505
  •   Tháng hiện tại 65,249
  •   Tổng lượt truy cập 15,460,489