HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI XÃ PHÚ XUÂN NĂM 2015

Thứ ba - 29/12/2015 14:13
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI XÃ PHÚ XUÂN NĂM 2015

Sáng 27/12 vừa qua, BCH Đoàn xã và Ủy ban Hội LHTN VN xã Phú Xuân long trong tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi xã Phú Xuân năm 2015 với sự tham dự của hơn 50 bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên và đội viên, thiếu nhi trên địa bàn xã.

Đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè, đến dự Hội nghị tổng kết tại xã Phú Xuân có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Võ Quốc Cao – Phó Bí thư, Trưởng Ban Tuyên giáo và Tổ chức Huyện đoàn.

Năm 2015 vừa qua, Đoàn xã Phú Xuân đã thực hiện được nhiều công trình, phần việc hết sức thiết thực và ý nghĩa. Trong công tác giáo dục đã thực hiện tốt việc triển khai cho đoàn viên tham gia học tập chủ trương, chính sách, nghị quyết của đảng, pháp luật của nhà nước; thực hiện đều các mảng của công tác giáo dục đến đoàn viên thanh niên gắn với các mô hình, giải pháp sáng tạo như Đẩy mạnh công tác giáo dục biển đảo cho học sinh tiểu học, Giải pháp Ngày hội thiếu nhi với môi trường, Mô hình Một ngày không sử dụng túi ni – lông. 

Trong hoạt động phong trào đã tận dụng được nhiều nguồn lực cho các hoạt động tình nguyện: nâng cấp tuyến hẻm; chăm lo cho thiếu nhi, gia đình chính sách, tổ chức được nhiều hoạt động thu hút đông đảo Đoàn viên thanh niên tham gia, tham gia tốt các hoạt động phong trào cấp Huyện và Thành phố gắn với các mô hình, giải pháp sáng tạo như Anh văn cho thiếu nhi, Xanh hóa các bãi rác, Mô hình Đồng hành cùng thanh niên lập nghiệp. Trong công tác xây dựng đoàn và tập hợp thanh niên với giải pháp Lớp học thanh niên đã góp phần thực hiện công tác xây dựng Đoàn về tư tưởng chính trị, thể hiện tốt vai trò Đoàn tham gia xây dựng Đảng xây dựng chính quyền trên địa bàn xã, …

Tác giả bài viết: THANH AN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 12
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 11
 
  •   Hôm nay 554
  •   Tháng hiện tại 30,788
  •   Tổng lượt truy cập 15,426,028