HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI XÃ PHƯỚC LỘC NĂM 2015

Thứ tư - 23/12/2015 23:25
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI XÃ PHƯỚC LỘC NĂM 2015

Nhằm tổng kết, đánh giá quá trình thực hiện chương trình công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015, đồng thời tuyên dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân có đóng góp tích cực cho hoạt động phong trào thanh thiếu nhi tại địa bàn xã Phước Lộc. Tuần qua, BCH Đoàn và Ủy ban Hội LHTN xã Phước Lộc long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi xã Phước Lộc năm 2015 thu hút hơn 50 đoàn viên, hội viên, thanh niên và thiếu nhi tham gia.

Đến dự Hội nghị, đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Bá Tuyên – UVBTV, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội, Trưởng Ban Thanh niên trường học Huyện đoàn.

Năm vừa qua, công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi tại xã đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Trong công tác giáo dục, Đoàn xã đã thực hiện tốt việc triển khai cho đoàn viên tham gia học tập Chủ trương, Chính sách, Nghị quyết của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, có triển khai thực hiện đều các mảng của công tác giáo dục đến Đoàn viên thanh niên. Tổ chức được các hoạt động về nguồn cho Đoàn viên thanh niên với các mô hình, giải pháp sáng tạo như 4G, Tri ân, Gương mẫu học tập. Trong hoạt động phong trào, đã tận dụng được nhiều nguồn lực cho các hoạt động tình nguyện: nâng cấp tuyến hẻm; chăm lo cho thiếu nhi, gia đình chính sách, tổ chức được nhiều hoạt động thu hút đông đảo Đoàn viên thanh niên tham gia, tham gia tốt các hoạt động phong trào cấp Huyện; tiêu biểu có các mô hình, giải pháp như San sẻ yêu thương, 3 giúp,… Trong công tác xây dựng Đoàn và tập hợp thanh niên: Thực hiện công tác xây dựng Đoàn về tư tưởng chính trị, thể hiện tốt vai trò Đoàn tham gia xây dựng Đảng xây dựng chính quyền, có quan tâm thực hiện tốt công tác Đoàn vụ. Bên cạnh đó, trong công tác chỉ đạo, BCH Đoàn xã đã thực hiện tốt công tác tham mưu, thỉnh thị ý kiến cấp ủy, Đoàn cấp trên,…

Trong phương hướng năm 2016, BCH Đoàn xã và UB Hội LHTN xã Phước Lộc đã vạch ra những công trình, phần việc nhằm phát huy những mặt tích cực, đưa ra nhiều mô hình, giải pháp mới để nâng chất công tác và hoạt động trong năm tới và đồng thời khắc phục những mặt chưa làm được trong năm vừa qua.

Tác giả bài viết: THANH AN


 
 Từ khóa: tổng kết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 19
 
  •   Hôm nay 313
  •   Tháng hiện tại 61,051
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,291