HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2017, TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH NĂM 2018

Thứ hai - 29/01/2018 21:36
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2017, TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH NĂM 2018

Được sự chấp thuận của Ban thường vụ Thành Đoàn, Huyện ủy – UBND Huyện, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Nhà Bè đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017, đồng thời triển khai Chương trình hoạt động năm 2018 vào chiều ngày 26/01/2018, tại Huyện đoàn Nhà Bè.
Đến tham dự, có sự hiện diện của Đ/c Đoàn Kim Thành – UV. BTV Thành Đoàn, Giám đốc Trung tâm phát triển khoa học và Công nghệ trẻ TP; Đ/c Bùi Hòa An - UV.BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Huyện; Đ/c Nguyễn Kiều Thu - Bí thư Huyện Đoàn. Ngoài ra, còn có các đồng chí đại diện các ban Đảng Huyện ủy; các ban, ngành, đoàn thể Huyện; đại diện Cấp ủy Đảng các cơ sở Đoàn; các đồng chí Thường trực các cơ sở Đoàn và các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017.

          Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được và những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới hội nghị đã nhận định Báo cáo tổng kết năm 2017 và triển khai nội dung hoạt động trọng tâm trong năm 2018. Thành công trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017 cũng là nhờ sự góp sức không nhỏ của các cơ sở Đoàn và lực lượng Đoàn viên Thanh niên trên địa bàn Huyện. Tại hội nghị, đại diện Đoàn cơ sở Xã Long Thới đã Báo cáo tham luận với chủ đề “Công tác hỗ trợ thanh niên lập nghiệp – khởi nghiệp” và Đoàn cơ sở Cơ quan chính quyền tham luận giải pháp thực hiện công tác hỗ trợ hộ nghèo trong độ tuổi thanh niên trên địa bàn huyện với chủ đề “kết nối yêu thương”.

         Để kịp thời động viên, khen thưởng và khích lệ tinh thần của các cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017. Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã quyết định khen thưởng bằng hình thức bằng khen Trung ương Đoàn cho 05 tập thể; hình thức bằng khen Thành Đoàn cho 04 tập thể và 06 cá nhân; hình thức cờ thưởng Thành Đoàn cho 01 tập thể; hình thức bằng khen Huyện Đoàn cho 16 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2017.

IMG 7412

THÚY DIỄM

 

 

Nguồn tin: THÚY DIỄM - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 15
 
  •   Hôm nay 625
  •   Tháng hiện tại 75,496
  •   Tổng lượt truy cập 14,465,863